Arup được chỉ định phát triển ý tưởng sáng tạo về gió nổi ngoài khơi đa cánh quạt

Arup được chỉ định phát triển ý tưởng sáng tạo về gió nổi ngoài khơi đa cánh quạt

  Công ty tư vấn phát triển bền vững và kỹ thuật toàn cầu Arup đã được chỉ định để hỗ trợ Hệ thống đón gió (WCS) với tiến bộ nghiên cứu và kỹ thuật của Windcatcher, một khái niệm gió nổi ngoài khơi đa cánh quạt mới.

  Windcatcher thách thức các quy ước về gió ngoài khơi và tìm cách giảm chi phí năng lượng quy dẫn (LCoE) của gió nổi. Nó tập trung vào tiêu chuẩn hóa, khả năng mở rộng và cải thiện hoạt động và hiệu quả diện tích.

  Arup sẽ phát triển một mô hình mô phỏng tiên tiến tích hợp các hiệu ứng và phản ứng tải có liên quan của hệ thống nhiều cánh quạt. Mô hình mô phỏng sẽ được sử dụng trong các nghiên cứu kỹ thuật tiếp theo để đánh giá và xác minh tải trọng cũng như hiệu suất của Windcatcher trong nhiều điều kiện vận hành.

  “Nhóm tại Arup rất vui mừng được cộng tác với WCS về ý tưởng đổi mới này. Nó đặc biệt thú vị vì nó xem xét các yếu tố quan trọng của tiêu chuẩn hóa và khả năng mở rộng chuỗi cung ứng. Với lịch sử lâu dài trong việc thách thức các quy ước thiết kế và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề kỹ thuật phức tạp nhất, chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của WCS trong việc suy nghĩ khác biệt để thúc đẩy công nghệ gió ngoài khơi.”

  Nhóm tại WCS rất vui mừng được hợp tác với Arup, tận dụng thành tích ấn tượng và năng lực của họ trong lĩnh vực gió ngoài khơi để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển công nghệ Windcatcher độc đáo. Arup sẽ phát triển một khối xây dựng quan trọng cho các công trình kỹ thuật tiếp theo. ”
  Ørjan Fredriksen
  Phó Chủ tịch, Hệ thống đón gió
  Hội nghị về biến đổi khí hậu mới nhất của Liên hợp quốc (COP28) đã xác nhận sự cần thiết phải mở rộng quy mô lớn năng lượng tái tạo để duy trì mức tăng nhiệt độ toàn cầu ở mức giới hạn 1,5°C trong tầm tay. Nhận ra tiềm năng của gió ngoài khơi, bao gồm cả gió nổi, là trọng tâm của mục tiêu đạt được mức 0 vào năm 2050.

  Tìm hiểu thêm về chuyên môn của chúng tôi về gió ngoài khơi

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd 

  Zalo
  Hotline