Argus ra mắt chỉ số amoniac carbon thấp để hỗ trợ tiêu thụ

Argus ra mắt chỉ số amoniac carbon thấp để hỗ trợ tiêu thụ

  Cơ quan báo cáo giá hàng hóa và năng lượng toàn cầu Argus đã đưa ra một chỉ số hỗ trợ giao dịch các dự án dựa trên hydro xanh phân phối cho thị trường châu Á.

  argus-ra mắt-carbon-amoniac-chỉ số-để-hỗ trợ-tiêu thụ

  Tiêu chuẩn Amoniac Carbon thấp của Argus Nhật Bản Hàn Quốc (JKLAB) đã được thiết kế để cân bằng tổng chi phí về hydro xanh, amoniac lỏng được sản xuất ở Bờ Vịnh Hoa Kỳ và phân phối đến các nước Đông Bắc Á.

  H2 View hiểu cách tiếp cận dựa trên chi phí này khác với việc đánh giá giá giao ngay và được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ đàm phán bao tiêu. Các công ty sản xuất điện ở Đông Bắc Á đã thử nghiệm thành công amoniac và hiện có ý định triển khai hệ thống đồng đốt thương mại của chúng tôi với tỷ lệ ban đầu là 20%, sau đó nâng tỷ lệ thử nghiệm trộn than-amoniac lên 50%.

  Chỉ số này dự kiến ​​sẽ cung cấp cho người mua ở Nhật Bản, Hàn Quốc và các nhà sản xuất ở Mỹ một tài liệu tham khảo chung về các thỏa thuận bao tiêu cơ cấu, cho phép họ quản lý biến động chi phí đầu vào cho các hợp đồng cung cấp dài hạn mà không cần dựa vào các công cụ phức tạp.

  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Argus, Adrian Banks cho biết: “Đông Bắc Á là một mối liên kết trong nền kinh tế hydro khi những người tham gia thị trường áp dụng những cách thức sáng tạo để giảm phát thải khí nhà kính”.

  “JKLAB mới của chúng tôi cung cấp tín hiệu thị trường rõ ràng cho các nhà phát triển, người tiêu dùng và chính phủ khi họ tìm cách định giá các thỏa thuận bao tiêu dài hạn xung quanh một công cụ duy nhất, thay vì phải dựa vào nhiều tài liệu tham khảo về khí đốt tự nhiên, năng lượng, thu hồi và lưu trữ carbon hoặc biến động giá hydro carbon thấp hoặc giá amoniac không suy giảm.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline