Ansaldo Energia ký hợp đồng dự án “Tái thiết CHPP-3 Almaty” ở Kazakhstan – Tua bin hydro

Ansaldo Energia ký hợp đồng dự án “Tái thiết CHPP-3 Almaty” ở Kazakhstan – Tua bin hydro

  Ansaldo Energia ký hợp đồng cho dự án “Tái thiết CHPP-3 Almaty” ở Kazakhstan – Tua bin hydro.

  hợp đồng tuabin hydro

  Sự hợp tác của Ansaldo Energia với Cộng hòa Kazakhstan đang phát triển không chỉ hỗ trợ công nghiệp cho việc xây dựng các nhà máy điện mới mà còn tạo ra một trung tâm trao đổi công nghệ.

  Hai tuabin khí AE94.2, hai máy phát điện và tất cả các dịch vụ phụ trợ liên quan: đây là đối tượng của hợp đồng được ký bởi Stefano Gianatti, Phó chủ tịch điều hành Bộ phận mới của  Ansaldo Energia , trước sự chứng kiến ​​​​của Giám đốc điều hành của  Ansaldo Energia , Fabrizio Fabbri, và Adilbek Sergaliyev, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Năng lượng KBI. Chữ ký tuân theo Thỏa thuận đặt chỗ được ký vào cuối năm 2023, trong đó quy định khách hàng có quyền sử dụng trước dây chuyền sản xuất để đảm bảo thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chóng.

  Việc ký kết hợp đồng là một phần của quá trình củng cố và phát triển không chỉ các mối quan hệ công nghiệp mà còn cả các mối quan hệ thể chế, trong bối cảnh hợp tác rộng lớn hơn giữa hai nước.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Trên thực tế, vào ngày 18 tháng 1 năm 2024 – trước sự chứng kiến ​​của Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan Qasym-Jomart Tokayev và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Antonio Tajani – Fabrizio Fabbri, Giám đốc điều hành của  Ansaldo Energia  và Kairat Maksutov, Chủ tịch Samruk Energy, bang Kazakhstan công ty điện lực, đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy các dự án nhà máy điện chu trình hỗn hợp mới trong tương lai ở Kazakhstan và thúc đẩy việc trao đổi kỹ năng công nghệ và đào tạo chuyên gia địa phương của  Ansaldo Energia .

  Trong bối cảnh này, dự án “Tái thiết Almaty CHPP-3” bao gồm việc xây dựng một nhà máy điện chu trình hỗn hợp hiện đại chạy bằng khí tự nhiên, trong đó  Ansaldo Energia  sẽ cung cấp hai tuabin khí AE94.2, hai máy phát điện và tất cả các dịch vụ phụ trợ liên quan. Dự án này sẽ cho phép khách hàng sản xuất điện theo cách bền vững hơn và với chi phí thấp hơn.

  Đã được thiết kế để sử dụng tới 40% hydro trộn với khí tự nhiên, với hơn 120 tổ máy được lắp đặt trên toàn thế giới và thời gian hoạt động tích lũy là 9 triệu giờ, AE94.2 đã chứng minh kết quả tuyệt vời về hiệu quả và độ tin cậy vận hành.

  Fabrizio Fabbri,  Giám đốc điều hành của Ansaldo Energia, cho biết:

  Việc ký kết hợp đồng này là bằng chứng cho sự tin tưởng lớn lao của khách hàng vào kỹ năng và năng lực của chúng tôi, được hỗ trợ bởi sự xuất sắc của chuỗi cung ứng Ý.

  “Tôi đặc biệt vui mừng khi việc khởi động dự án này diễn ra đồng thời với việc thành lập một trung tâm công nghệ để đào tạo và trao đổi kỹ năng, điều này sẽ giúp củng cố mối quan hệ của chúng tôi với Kazakhstan trong những năm tới.”

  Ansaldo Energia ký hợp đồng cho dự án “Tái thiết CHPP-3 Almaty” ở Kazakhstan – Tua bin hydro.

  Zalo
  Hotline