Ando Hazama/Nâng cao hiệu quả BIM, kiểm tra trực quan, hướng dẫn thiết kế và xác nhận bằng trình duyệt

Ando Hazama/Nâng cao hiệu quả BIM, kiểm tra trực quan, hướng dẫn thiết kế và xác nhận bằng trình duyệt

  Ando Hazama đã thông báo vào ngày 8 rằng họ đã phát triển một hệ thống cho phép kiểm tra trực quan 3D BIM và thực hiện các hướng dẫn/xác nhận thiết kế trên trình duyệt. Tập trung chia sẻ thông tin qua trình duyệt bằng Môi trường dữ liệu chung (CDE) hiện có để lưu trữ các mô hình BIM. Nó hỗ trợ giao tiếp suôn sẻ giữa các nhà thiết kế tòa nhà và người vận hành BIM, đồng thời giúp hợp lý hóa công việc như đánh giá thiết kế. Ngoài việc mở rộng hơn nữa việc sử dụng BIM, chúng tôi sẽ có thể tập trung nguồn lực quản lý vào các hoạt động cốt lõi của toàn công ty.

  Tổng quan về hệ thống (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Tên hệ thống là "(tên dự kiến) Visual Check-Connect." Nó được phát triển với sự hợp tác của Toru (Bunkyo-ku, Tokyo, Giám đốc đại diện và Giám đốc điều hành: Yuki Noro), công ty phát triển xây dựng DX. Bằng cách kết nối các nhà thiết kế và người vận hành BIM thông qua trình duyệt sử dụng CDE làm cốt lõi, các nhà thiết kế có thể thực hiện kiểm tra trực quan 3D về BIM và cung cấp hướng dẫn thiết kế cho người vận hành BIM.

  Theo Hazama Ando, ​​việc kiểm tra trực quan 3D thông thường bằng phần mềm BIM rất phức tạp và khó thực hiện đối với nhân viên thiết kế. Việc giao tiếp và xác nhận hướng dẫn thiết kế cũng liên quan đến việc truyền dữ liệu đầu ra ở định dạng PDF từ công cụ vẽ AutoCAD.

  Công ty đặt mục tiêu tăng số lượng người dùng bằng cách dần dần xây dựng môi trường sử dụng BIM tích hợp dựa trên CDE. Tập trung vào các nhóm có trình độ trung cấp và kỳ cựu, những người không sử dụng BIM nhiều.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline