Amogy triển khai các hoạt động thử nghiệm cho các ứng dụng hàng hải của Ammonia cho nền tảng năng lượng ở Stord, Na Uy

Amogy triển khai các hoạt động thử nghiệm cho các ứng dụng hàng hải của Ammonia cho nền tảng năng lượng ở Stord, Na Uy

  Amogy triển khai các hoạt động thử nghiệm cho các ứng dụng hàng hải của Ammonia cho nền tảng năng lượng ở Stord, Na Uy

  ammonia to power amogy


  Amogy triển khai các hoạt động thử nghiệm cho các ứng dụng hàng hải của amoniac cho nền tảng năng lượng ở Stord, Na Uy.

  Amogy Inc., công ty tiên phong về các giải pháp năng lượng amoniac tiết kiệm năng lượng, không phát thải, thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận về ý định và hợp đồng thuê với Trung tâm Catapult Năng lượng Bền vững để bắt đầu các hoạt động thử nghiệm cho nền tảng chuyển hóa amoniac thành năng lượng 200 kW của họ tại nhà máy gần đây của họ. -ra mắt cơ sở thử nghiệm các giải pháp năng lượng mới và bền vững ở Stord.

  Đây là một bước quan trọng tiếp theo khi Amogy mở rộng dấu ấn của mình ở Na Uy và tìm cách trở thành người đầu tiên chứng minh khả năng tồn tại của nền tảng đối với các tàu hàng hải khử cacbon.

  Amogy thông báo về việc khai trương trụ sở chính ở Stavanger, Na Uy và bổ nhiệm Christian Berg làm Giám đốc điều hành của Amogy Na Uy vào tháng 9 năm 2022. Việc thiết lập sự hiện diện tại Stord Energy House mang đến cho Amogy những cơ hội mới để thử nghiệm và chứng minh nền tảng của mình cũng như khả năng tiếp cận cộng tác cơ hội với các đối tác trong ngành theo đuổi các dự án tương tự và bổ sung.

  Nhóm Amogy sẽ tập trung vào các chương trình thử nghiệm cho bộ nguồn 200 kW trước khi lắp đặt trên tàu kéo vào cuối năm nay. Sau bản demo tàu kéo, Amogy có kế hoạch tiếp tục sử dụng cơ sở Stord để thử nghiệm liên tục trong vài tháng mỗi lần.

  Amogy đã phát triển một nền tảng chuyển hóa amoniac thành năng lượng độc quyền dựa trên công nghệ bẻ khóa amoniac độc đáo. Bằng cách chiết xuất hydro trên tàu để làm nhiên liệu trong động cơ hydro, nền tảng của Amogy cung cấp một giải pháp bền vững, có thể mở rộng để khử cacbon cho các phương tiện hạng nặng và chuỗi cung ứng. Cho đến nay, công nghệ này đã được trình diễn thành công trên máy bay không người lái, máy kéo John Deere và xe tải hạng 8 Semi. Amogy đang tích cực mở rộng quy mô để sử dụng trong các tàu hàng hải, với kế hoạch theo đuổi trình diễn tàu kéo chạy bằng khí amoniac 1MW và trang bị thêm sà lan nội địa với sự hợp tác của Southern Devall.

  Christian Berg, Giám đốc điều hành của Amogy Na Uy, cho biết:

  Trung tâm Catapult ở Stord sẽ cực kỳ phù hợp với nhu cầu của nhóm địa phương của chúng tôi.

  “Cơ sở này đã thực hiện các thử nghiệm trên các dự án amoniac khác và sở hữu cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ thử nghiệm trên bộ nguồn của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn khi có cơ hội hợp tác với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tiếp cận các công nghệ tiên tiến của họ khi chúng tôi mở rộng dấu ấn của mình ở Na Uy và tìm kiếm cơ hội thương mại trong lĩnh vực hàng hải.”

  Năng lượng bền vững dẫn đầu thế giới về thử nghiệm và xác nhận các hệ thống năng lượng tương lai trong vận chuyển xanh và gió nổi ngoài khơi.

  Willie Waagen, Giám đốc điều hành của Năng lượng bền vững, cho biết:

  Chúng tôi rất vinh dự được giúp Amogy thử nghiệm và xác minh các giải pháp đột phá của họ trên quy mô lớn.

  “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một động lực trong quá trình chuyển đổi xanh.”

  “Triển khai amoniac như một trong những nhiên liệu tương lai cho ngành hàng hải, có thể chứng minh là một yếu tố thay đổi cuộc chơi khi nói đến việc loại bỏ khí thải trong vận chuyển. Chúng tôi khiêm tốn tham gia vào hành trình không khí thải này,”

  Na Uy đi đầu trong nỗ lực sản xuất amoniac xanh để khử cacbon cho các giải pháp vận chuyển và không phát thải. Việc mở rộng hoạt động để bao gồm thử nghiệm tại Stord Energy House sẽ là công cụ trong nỗ lực của Amogy nhằm thí điểm và thương mại hóa nền tảng chuyển amoniac thành năng lượng của mình trong các tàu biển cũng như các mục tiêu giảm phát thải và bằng 0 trong ngành hàng hải.

  Giới thiệu về Amgy

  Amogy cung cấp các giải pháp năng lượng mật độ năng lượng cao, không phát thải, dựa trên amoniac để khử cacbon cho giao thông vận tải vì một tương lai bền vững. Được thành lập vào năm 2020 bởi bốn cựu sinh viên tiến sĩ MIT với tầm nhìn chung, Amogy đặt mục tiêu cho phép khử cacbon trong lĩnh vực vận tải hạng nặng, đẩy nhanh hành trình toàn cầu hướng tới Net Zero 2050.

  Các nhà đầu tư của công ty bao gồm Quỹ cam kết khí hậu của Amazon, AP Ventures, SK, Saudi Aramco và DCVC. Cho đến nay, hệ thống năng lượng không phát thải, chạy bằng amoniac, có khả năng mở rộng của Amogy đã được chứng minh thành công trong máy bay không người lái, máy kéo hạng nặng và xe bán tải. Thông tin thêm tại: www.amogy.co

  Giới thiệu về Năng lượng bền vững

  Năng lượng bền vững là một trong năm trung tâm máy phóng quốc gia của Na Uy do chính phủ Na Uy thành lập để thúc đẩy đổi mới. Các trung tâm máy phóng đặt mục tiêu làm cho các giải pháp bền vững sẵn sàng đưa ra thị trường càng sớm càng tốt, bằng cách cung cấp cả cơ sở chuyên môn và thử nghiệm cho khách hàng của họ. Năm trung tâm bao gồm các lĩnh vực như sản xuất thông minh, công nghệ đại dương, vật liệu tương lai và số hóa.

  Năng lượng bền vững sẽ giúp công ty của bạn phát triển, thử nghiệm và xác nhận các giải pháp bền vững để tạo, lưu trữ và phân phối năng lượng.

  www.sustainableenergy.no

  Zalo
  Hotline