AIR LIQUIDE VÀ VOPAK HỢP TÁC XỬ LÝ AMONIAC Ở SINGAPORE

AIR LIQUIDE VÀ VOPAK HỢP TÁC XỬ LÝ AMONIAC Ở SINGAPORE

  Tập đoàn Air Liquide của Pháp sẽ hợp tác với công ty dầu khí Hà Lan Vopak để phát triển và sử dụng cơ sở hạ tầng ở Singapore để nhập khẩu amoniac, chuyển đổi thành hydro thông qua công nghệ crackinh và phân phối.

  Air Liquide Vopak amoniac bẻ khóa hydro Singapore

  Trong khi có nhiều thảo luận về việc vận chuyển amoniac bằng tàu và khả năng chuyển đổi nó thành hydro thông qua công nghệ crackinh, Air Liquide và Vopak đang xem xét các điều khoản hợp tác tại Singapore. Mục đích là phát triển các cơ sở lưu trữ, xử lý và xử lý amoniac tại nhà ga Banyan ở Vopak. Nó cũng sẽ phân phối hydro carbon thấp thông qua mạng lưới đường ống dẫn hydro.

  Zhang Xi, Phó Chủ tịch Cụm Đông Nam Á nhận xét: “Chúng tôi tự hào áp dụng chuyên môn của mình để chuyển hóa amoniac carbon thấp thành hydro carbon thấp, nhằm giảm lượng khí thải carbon trong các lưu vực công nghiệp và các lĩnh vực khó giảm thiểu, hướng tới một tương lai bền vững hơn”. và Giám đốc điều hành của Air Liquide Singapore. Ông cũng chỉ ra rằng nhà máy thí điểm bẻ khóa amoniac (NH3) quy mô công nghiệp của Air Liquide đang được xây dựng ở Bỉ.

  Đối với Chủ tịch Vopak Singapore, Rob Boudestijn, cho biết “Hydro và amoniac có tiềm năng đóng góp đáng kể vào quá trình chuyển đổi của Singapore sang nền kinh tế carbon thấp”.

  Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Air Liquide? Vậy thì những bài viết mới nhất của chúng tôi về công ty sẽ khiến bạn quan tâm. Bạn có thể truy cập tất cả các bài viết của chúng tôi viết về Air Liquide tại đây.

  Bạn có phải là người dùng LinkedIn muốn theo dõi tin tức hydro mới nhất một cách thường xuyên hơn không? Vậy thì bản tin hàng tuần LinkedIn của chúng tôi có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể đăng ký để nó ở đây. 

  Bài viết của Laurent Meillaud và được dịch bởi Mariem Ben Tili

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:      
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline