AFC Energy cung cấp năng lượng từ máy phát điện hydro 200kW

AFC Energy cung cấp năng lượng từ máy phát điện hydro 200kW

  AFC Energy đã cung cấp máy phát điện hydro 200kW có công suất cao nhất cho đến nay, được thiết kế và phát triển với sự cộng tác của ABB e-Mobility.

  afc-energy-cung cấp năng lượng từ-máy phát điện hydro 200kw

  Bằng cách sử dụng công nghệ pin nhiên liệu làm mát bằng chất lỏng S+ Series thế hệ mới nhất, Máy phát điện H “mở ra hiệu suất hệ thống cao nhất” và có mức tiêu thụ nhiên liệu hydro thấp nhất so với bất kỳ máy phát điện pin nhiên liệu nào trong cùng loại năng lượng của nó.

  Nền tảng này có thể cung cấp các dải công suất từ ​​100kW đến 500kW được mô-đun hóa, bổ sung cho nền tảng Máy phát điện S Series hiện có cung cấp các hệ thống 10kW đến 50kW.

  Giải pháp này hiện sẽ trải qua quá trình thử nghiệm vận hành nội bộ để chuẩn bị cho quá trình Chứng thực sự phù hợp và chứng nhận đánh dấu CE vào cuối năm nay.

  Adam Bond, Giám đốc điều hành của AFC Energy cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với AFC Energy, phản ánh hai năm tăng tốc công tác phát triển công nghệ và kỹ thuật mà đỉnh cao là hoạt động đầu tiên thành công này”.

  “Chúng tôi tiếp tục nỗ lực cung cấp giải pháp năng lượng không nối lưới thay thế khả thi về mặt thương mại và kỹ thuật cho động cơ diesel và hiện chúng tôi sẵn sàng tiếp cận các cơ hội cấp công suất cao hơn mà trước đây không có với máy phát điện S Series.”

  Năm ngoái, AFC Energy và Speedy Hire đã triển khai hoạt động kinh doanh cho thuê nhà máy phát điện hydro chuyên dụng để cung cấp cho ngành xây dựng và năng lượng tạm thời của Vương quốc Anh các giải pháp không phát thải.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline