Advanced Energy đưa ra lời đề nghị trị giá 571 triệu bảng để mua XP Power

Advanced Energy đưa ra lời đề nghị trị giá 571 triệu bảng để mua XP Power

  Công ty sẽ cung cấp 14 tuabin V150-6,0 MW cho khu năng lượng gió Neusiedl-Weiden.

  Giày sneaker và

  Vestas đặt mục tiêu đưa trang trại gió được cấp điện trở lại hoạt động vào cuối năm 2025. Nguồn ảnh: martim zamarski/Shutterstock.com.

  Nhà sản xuất tuabin gió Đan Mạch Vestas đã nhận được đơn đặt hàng cung cấp năng lượng lại cho dự án gió 84MW ở Áo từ BE Energy, một công ty con của công ty điện lực Burgenland Energie của Áo.

  Vestas sẽ cung cấp 14 tua-bin V150-6,0 MW. Hợp đồng bao gồm giao hàng và vận hành.

  Họ sẽ thay thế 44 mô hình cũ hơn tại công viên năng lượng gió Neusiedl-Weiden, nâng cao hiệu quả và sản lượng của nó.

  Vestas sẽ bắt đầu giao tuabin vào quý 2 năm 2025 và đưa phần cứng mới vào hoạt động vào cuối năm đó.

  Theo thỏa thuận Quản lý đầu ra tích cực 5000 (AOM 5000) trong 25 năm, Vestas cũng sẽ cung cấp dịch vụ dài hạn cho các tuabin mới được đưa vào vận hành.

  Giám đốc kinh doanh cấp cao của Vestas Áo và Thụy Sĩ Christoph Manseder cho biết: “Neusiedl-Weiden là một trong những dự án cải tạo lớn nhất của Áo cho đến nay với 44 tuabin cũ sắp được thay thế.

  “Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng to lớn của các dự án cải tạo năng lượng đối với quá trình chuyển đổi năng lượng vì ngày càng có ít tổ máy mạnh hơn được lắp đặt ở một địa điểm đã phát triển. Chúng tôi rất vui khi được trở thành một phần của dự án quan trọng như vậy và mong muốn được tiếp tục hợp tác với BE Energy GmbH.”

  Giám đốc điều hành BE Energy Mag Klaus Maras cho biết: “Toàn bộ Burgenland và chúng tôi với tư cách là một công ty có thể tự hào rằng chúng tôi hiện đang khởi động dự án cải tạo năng lượng gió lớn nhất của Áo. Chúng tôi cũng đang dựa vào các tuabin gió cải tiến mới của Vestas cho dự án này và rất vui mừng vì chúng tôi đã ký kết hợp đồng cung cấp và bảo trì.

  “Với Vestas, chúng tôi có một đối tác đáng tin cậy ở bên cạnh để đạt được sự độc lập về năng lượng như mong muốn ở Burgenland và tin chắc rằng chất lượng và ngày giao hàng mong muốn sẽ được đáp ứng.”

  Vào tháng 3 năm 2023, Vestas đã nhận được đơn đặt hàng từ Cơ sở hạ tầng Sempra cho trang trại gió Cimarron 319MW ở Mexico.

  Hợp đồng này cung cấp và lắp đặt 46 tua bin gió V163-4,5MW và 18 tua-bin gió V162-6,2MW và một thỏa thuận dịch vụ 10 năm cho việc vận hành và bảo trì các tua-bin này.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline