Acen thúc đẩy dự án thủy điện bơm 9,6 GWh ở miền trung tây NSW

Acen thúc đẩy dự án thủy điện bơm 9,6 GWh ở miền trung tây NSW

  Việc phát triển dự án thủy điện bơm công suất 800 mw / 9.600 MWh trong Khu năng lượng tái tạo Trung-Tây Orana của chính phủ New South Wales đang được tiến hành với việc công ty năng lượng tái tạo Acen Australia thông báo họ đã bắt đầu các công trình địa chất tại chỗ.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: ACEN

   

  Chi nhánh Australia của công ty năng lượng tái tạo Acen Energy thuộc sở hữu của Philippines đang đề xuất phát triển một dự án bơm thủy điện có công suất 800 MW và lưu trữ năng lượng lên tới 12 giờ gần Mudgee ở miền trung tây New South Wales (NSW).

  Trạm bơm thủy điện Phoenix sẽ được đặt tại Đập Burrendong, đập lớn nhất trong khu vực.

  Acen cho biết dự án sẽ phải tuân theo các phê duyệt về môi trường và các phê duyệt liên quan khác, đang tiến triển với các cuộc điều tra địa kỹ thuật hiện đang được tiến hành tại chỗ.

  Công ty cho biết: “Những cuộc điều tra này, bao gồm khoan, đào hố thử nghiệm, thử nghiệm tại chỗ và trong phòng thí nghiệm là một bước quan trọng trong thiết kế dự án nhằm tìm hiểu các điều kiện địa chất dưới lòng đất”.

  Acen cho biết nếu dự án thủy điện bơm Phoenix khả thi, dự kiến ​​sẽ bắt đầu xây dựng vào năm 2025 và hoạt động trước năm 2030, cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng để hỗ trợ một số tài sản năng lượng gió và mặt trời gần đó.

  “Với một số máy phát năng lượng tái tạo bao gồm gió và mặt trời được đề xuất trong vùng năng lượng tái tạo, thủy điện được bơm của Phoenix sẽ giúp cung cấp nguồn lưu trữ năng lượng quy mô lớn, lâu dài, giúp duy trì ánh sáng ngay cả khi mặt trời không chiếu sáng, và gió không thổi,” công ty cho biết.

  Việc khởi công xây dựng đập Burrendong theo sau thông báo của Acen rằng họ đã huy động được hơn 230 triệu USD (150 triệu USD) nguồn tài chính mới để hỗ trợ mở rộng chiến lược sang một số thị trường quốc tế quan trọng, bao gồm cả Úc.

  Acen cho biết họ đã ký một khoản vay dài hạn xanh với Chi nhánh Ngân hàng Sumitomo Mitsui Singapore (SMBC) với nguồn tài chính mới để hỗ trợ kế hoạch đầu tư 6 tỷ USD vào Úc như một phần trong chiến lược rộng hơn nhằm mở rộng năng lực năng lượng tái tạo tại đây và trong khu vực. khu vực Châu Á - Thái Bình Dương rộng hơn lên 20 GW vào năm 2030.

  Acen Australia cho biết họ có hơn 1,5 GW dự án đang được xây dựng hoặc đang ở giai đoạn phát triển nâng cao, bao gồm các dự án pin và năng lượng mặt trời ở New England, và Trang trại năng lượng mặt trời Stubbo ở NSW.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline