Ả Rập Xê Út phê duyệt khuôn khổ cho các hệ thống năng lượng tái tạo tự sử dụng

Ả Rập Xê Út phê duyệt khuôn khổ cho các hệ thống năng lượng tái tạo tự sử dụng

  Ả Rập Xê Út phê duyệt khuôn khổ cho các hệ thống năng lượng tái tạo tự sử dụng

  Getty Images
  Quyết định này sẽ cho phép người tiêu dùng lắp đặt các hệ thống năng lượng tái tạo để tự sử dụng, mở rộng đối tượng thụ hưởng các công nghệ năng lượng tái tạo và đa dạng hóa các nguồn năng lượng để đạt được sự kết hợp tối ưu của sản xuất năng lượng điện

  RIYADH - Dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Năng lượng Hoàng tử Abdulaziz bin Salman, Ban Giám đốc của Cơ quan Quản lý Điện nước đã phê duyệt khung quy định cho các hệ thống năng lượng tái tạo để tự tiêu dùng. Động thái này phản ánh nỗ lực của hệ thống năng lượng nhằm phát triển các quy định góp phần đạt được các mục tiêu của Tầm nhìn Vương quốc 2030 trong việc sử dụng năng lượng tái tạo.

  Việc phê duyệt, sau khi hoàn thành các thỏa thuận về tổ chức và kỹ thuật với các cơ quan hữu quan khác nhau, nhằm góp phần đa dạng hóa các nguồn năng lượng điện và hỗ trợ các kế hoạch chiến lược của hệ thống năng lượng ở Vương quốc Anh, bao gồm giảm phát thải và đạt được hỗn hợp năng lượng tối ưu.

  Quyết định này sẽ cho phép người tiêu dùng lắp đặt các hệ thống năng lượng tái tạo để tự sử dụng, mở rộng đối tượng thụ hưởng công nghệ năng lượng tái tạo và đa dạng hóa các nguồn năng lượng để đạt được sự kết hợp tối ưu của sản xuất năng lượng điện.

  Những người có nhu cầu xây dựng và vận hành hệ thống sản xuất năng lượng tái tạo để tự sử dụng có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ điện để biết thêm chi tiết. Bạn cũng có thể tìm thấy các quy định bằng cách truy cập trang web của cơ quan (www.wera.gov.sa).

  Zalo
  Hotline