120MW điện mặt trời “điện đánh cá cộng sinh” nuôi tôm, lươn... tại Đài Loan

120MW điện mặt trời “điện đánh cá cộng sinh” nuôi tôm, lươn... tại Đài Loan

  Photon Taiwan Fund, quỹ đầu tư của Tập đoàn Photon, đã thành lập công ty có mục đích đặc biệt (SPC) cùng với công ty Đài Loan là Shingshin Greenen để xây dựng và sở hữu một nhà máy phát điện năng lượng mặt trời 120MW tại Đài Nam. Nó được công bố vào ngày 13 tháng 9.

  (Nguồn: Seishinryo Noh)

  Trang chủ Seishinryo Noh
  (Nguồn: Seishinryo Noh)

  Điện được tạo ra sẽ được cung cấp cho các công ty sản xuất chất bán dẫn trong 20 năm thông qua PPA doanh nghiệp (hợp đồng mua bán điện) bên ngoài cơ sở. Chúng tôi cũng đang xem xét việc nuôi tôm, lươn và các loài khác dưới tấm pin mặt trời. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 8, do Seishin chủ trì và việc cung cấp điện dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm tài chính 2025.

  Quỹ Photon Đài Loan đặt mục tiêu đầu tư và sở hữu các dự án điện mặt trời tại Đài Loan. Công ty được thành lập bởi Tập đoàn Photon, với sự đầu tư từ JA Mitsui Lease (Chuo-ku, Tokyo), Toshiba Energy Systems (Toshiba ESS, Kawasaki City) và Fuyo Sogo Lease.

  Photon và Seishin có kế hoạch tiếp tục xây dựng các nhà máy điện mặt trời có công suất 360MW, sẽ cung cấp tổng cộng 480MW năng lượng tái tạo.

  Zalo
  Hotline