Yamato Estate, Sumitomo Fu/Kitanakadori North District Tái phát triển A1/A2 (Phường Naka, Thành phố Yokohama), Kashima sắp khởi công xây dựng

Yamato Estate, Sumitomo Fu/Kitanakadori North District Tái phát triển A1/A2 (Phường Naka, Thành phố Yokohama), Kashima sắp khởi công xây dựng

   Yamato Estate và Sumitomo Realty & Development đã quyết định chọn Kashima làm nhà xây dựng cho dự án tái phát triển quy mô lớn "(tên tạm thời) Dự án Khu A1 và A2 Quận Bắc Kitanakadori" được lên kế hoạch tại Phường Naka, Thành phố Yokohama và sẽ sớm được khởi công xây dựng. Đây là một khu phức hợp cao 40 tầng với tổng diện tích 97.000 mét vuông, bao gồm khách sạn, chung cư và cửa hàng. Phấn đấu hoàn thành vào cuối tháng 11/2026. Kume Sekkei phụ trách phần thiết kế.

  Hình ảnh hoàn công (từ tư liệu của Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch)

  Địa điểm xây dựng là 103, 6 Kitanakadori, Phường Naka. Tiếp giáp với Tòa thị chính thành phố Yokohama qua các đường quy hoạch thành phố 3, 1 và 7 (Tuyến Sakae Honmachi). Diện tích khu đất là 9.302 mét vuông, và diện tích xây dựng là 5.474 mét vuông. Tòa nhà là một tòa nhà RC với 2 tầng dưới mặt đất và 40 tầng trên mặt đất, tổng diện tích 97.081 mét vuông. Chiều cao khoảng 150 mét. Các tầng trên được sử dụng làm căn hộ (184 căn hộ), trong khi các tầng dưới được sử dụng làm khách sạn, cửa hàng bán lẻ và bãi đậu xe.

  Khu vực này đã được chỉ định là khu vực phát triển khẩn cấp tái tạo đô thị cụ thể và vào ngày 26 tháng 5, Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch đã chứng nhận đây là một dự án tái tạo đô thị tư nhân xuất sắc. Theo kế hoạch, một trung tâm trao đổi quốc tế mới sẽ được tạo ra bằng cách xây dựng một khách sạn với các cơ sở lưu trú cao cấp và cơ sở MICE, cũng như nhà ở cao cấp, ở khu vực ven biển trung tâm Yokohama. Một sàn dành cho người đi bộ, lối đi dạo bên bờ sông và quảng trường (3.998 mét vuông) cũng sẽ được phát triển để cải thiện khả năng tiếp cận của toàn bộ Quận Bắc Kitanaka-dori.

  Zalo
  Hotline