Xây dựng lại Nhà máy phân loại trái cây JA Nishiwa/Mitsuru (Thành phố Yawatahama, tỉnh Ehime), dự kiến ​​khởi công xây dựng vào năm 2024

Xây dựng lại Nhà máy phân loại trái cây JA Nishiwa/Mitsuru (Thành phố Yawatahama, tỉnh Ehime), dự kiến ​​khởi công xây dựng vào năm 2024

    Hiệp hội Hợp tác xã Nông nghiệp Nishiuwa (JA Nishiuwa) sẽ xây dựng lại Nhà máy phân loại trái cây Mitsuru (32-1 Sugawa, Honai-cho, Yawatahama-shi, tỉnh Ehime), đã cũ và các tòa nhà cũng như máy phân loại trái cây đã đi đến giai đoạn cuối cuộc sống hữu ích. Cơ sở mới dự kiến ​​sẽ có tòa nhà chữ S với hai tầng, một số có ba tầng và tổng diện tích khoảng 20.000 mét vuông. Nó sẽ được tích hợp với Nhà máy phân loại trái cây Ikata gần đó (739-1 Minatoura, Thị trấn Ikata) để trở thành nhà máy phân loại trái cây trên diện rộng. Việc phá dỡ cơ sở hiện tại sẽ bắt đầu vào tháng Năm. Một cơ sở mới sẽ được xây dựng tại địa điểm này vào năm 2025, với mục tiêu khai trương vào mùa thu năm 2026. Thiết kế do Tập đoàn Nông nghiệp và Nhà ở Cơ sở Khu vực Tây Nhật Bản đảm nhiệm.

    Nhà máy phân loại trái cây Mitsuru xử lý số lượng trái cây lớn nhất trong phạm vi quyền hạn của mình và có thời gian vận chuyển dài, gây khó khăn trong việc đảm bảo nhân viên và tăng chi phí đóng gói. Mặt khác, dự kiến ​​​​sẽ có sự sụt giảm về số lượng nhà sản xuất và khối lượng sản xuất trong tương lai. Vì lý do này, văn phòng bầu cử chung của Mitsuru và Ikata sẽ được sáp nhập để củng cố cơ sở sản xuất bằng cách tận dụng lợi thế kinh tế theo quy mô. Một nhà máy phân loại trái cây hiện đại sẽ được lắp đặt tại cơ sở phân loại trái cây mới.

    Thành phố Yawatahama đã đưa 1.723.616.000 yên vào đề xuất ngân sách ban đầu cho năm tài chính 2024 để hỗ trợ xây dựng cơ sở phân loại trái cây trên diện rộng JA Uwa mới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xây dựng các nhà máy phân loại trái cây mới trong khu vực và thúc đẩy toàn diện việc tăng cường năng lực quản lý và khả năng cạnh tranh của khu vực sản xuất.

    Zalo
    Hotline