Xây dựng ao điều tiết ngầm của Tỉnh Osaka/Công viên Kumatori, thời gian thông báo công khai sẽ được xem xét sau khi có sự phối hợp của địa phương

Xây dựng ao điều tiết ngầm của Tỉnh Osaka/Công viên Kumatori, thời gian thông báo công khai sẽ được xem xét sau khi có sự phối hợp của địa phương

  Sở Phát triển Đô thị tỉnh Osaka đã thông báo rằng họ đang xem xét các mối quan hệ địa phương liên quan đến "Công trình xây dựng hồ chứa điều tiết ngầm sông Sumiyoshi cấp hai (Công viên lịch sử Kumatori)", dự kiến ​​​​sẽ được công bố rộng rãi vào quý hai để đấu thầu cạnh tranh rộng rãi ( Chủ đề WTO, phương pháp đánh giá toàn diện) Đơn hàng tạm thời bị hủy để tiến hành phối hợp giữa công ty và Thị trấn Kumatori. Địa điểm xây dựng là Công viên lịch sử Kumatori (Konya 1-4, Thị trấn Kumatori) và các cuộc thảo luận hiện đang được tiến hành về đường vào xung quanh địa điểm. Sau khi các cuộc thảo luận hoàn tất, thiết kế chi tiết sẽ được sửa đổi và thời điểm đấu thầu rộng rãi cho công trình xây dựng sẽ được xem xét. Thời gian xây dựng dự kiến ​​là 50 tháng.

  Ao điều tiết ngầm Công viên lịch sử Kumatori là một trong những công trình nằm trong Dự án cải thiện sông sông Sano. Theo tóm tắt hợp đồng của ``Ủy ban thiết kế chi tiết sông Sumiyoshi cấp 2 (R4)'' (nhà thầu: Ace Co., Ltd., phường Chuo, thành phố Osaka), dung tích chứa của ao điều khiển ngầm là 15.000 m3. mét.

  Dự án cải thiện hệ thống sông Sano đang được tiến hành trên lưu vực của ba con sông (diện tích lưu vực: 10,5 km2): Sông Sano, sông Sumiyoshi và sông Tenzan chảy qua Thành phố Izumisano và Thị trấn Kumatori. Mục tiêu kiểm soát lũ của dự án là ngăn chặn lũ lụt ở tầng dưới trong khu vực do lượng mưa khoảng 50 mm/giờ và ngăn chặn lũ lụt trên tầng do mưa lớn khoảng 65 mm/giờ. Ngoài việc tiến hành đào kênh sông và xây dựng các ao kiểm soát mới, chúng tôi sẽ sử dụng các ao và hồ chứa kiểm soát hiện có để cải thiện mức độ an toàn kiểm soát lũ lụt. Tổng chi phí dự án là khoảng 8,28 tỷ yên.

  Dự kiến ​​cải tạo sông có chiều dài khoảng 2,4 km trên sông Sumiyoshi. Một ao điều tiết ngầm dự kiến ​​sẽ được lắp đặt tại Công viên lịch sử Kumatori ở thượng nguồn cầu Mukaida.

  Công viên có diện tích 3.676 mét vuông. Cơ sở này tận dụng các tài sản lịch sử như nhà máy vải bông Nakabayashi xây bằng gạch trước đây và khu nhà ở Nakaya, đồng thời đã được phát triển để Trung tâm Trao đổi Kumatori, một trung tâm cộng đồng liền kề, cũng có thể được sử dụng theo cách tích hợp.

  Zalo
  Hotline