Wärtsilä ra mắt nhà máy điện sử dụng 100% động cơ chạy bằng hydro

Wärtsilä ra mắt nhà máy điện sử dụng 100% động cơ chạy bằng hydro

  Tập đoàn công nghệ Phần Lan Wärtsilä vừa đưa vào hoạt động một nhà máy điện động cơ mới có thể chuyển đổi sang chạy bằng 100% hydro.

  Giày sneaker và

  Được phép của Wärtsilä

  Ý tưởng nhà máy điện dựa trên nền tảng động cơ Wärtsilä 31, theo Wärtsilä, sẽ đồng bộ hóa với lưới điện trong vòng 30 giây kể từ khi có lệnh khởi động, đảm bảo an ninh năng lượng thông qua tính linh hoạt của nhiên liệu và cung cấp  khả năng theo dõi tải “vô song”  cũng như hiệu suất tải từng phần cao.

  Wärtsilä lưu ý rằng ý tưởng nhà máy điện của họ đã được TÜV SÜD chứng nhận, đồng thời giải thích rằng chứng nhận sẵn sàng sử dụng hydro của TÜV SÜD bao gồm ba giai đoạn với ba chứng chỉ tương ứng. Wärtsilä đã đạt được giai đoạn đầu tiên với chứng chỉ ý tưởng cho thiết kế ý tưởng của nhà máy điện động cơ.

  Động cơ chạy bằng 100% hydro dự kiến ​​sẽ có sẵn cho các đơn đặt hàng vào năm 2025 và có sẵn để giao hàng từ năm 2026.

  Anders Lindberg,  Chủ tịch của Wärtsilä Energy, cho biết:  “Chúng tôi sẽ không đáp ứng được các mục tiêu về khí hậu toàn cầu hoặc loại bỏ hoàn toàn lượng cacbon trong hệ thống điện của mình nếu không sản xuất năng lượng linh hoạt, không thải carbon, có thể nhanh chóng tăng giảm để hỗ trợ gió và năng lượng mặt trời không liên tục.”

  “Chúng ta phải thực tế rằng khí đốt tự nhiên sẽ đóng một vai trò trong hệ thống điện của chúng ta trong nhiều năm tới. Ngày nay, các động cơ linh hoạt về nhiên liệu của chúng tôi có thể sử dụng khí đốt tự nhiên để mang lại sự linh hoạt và cân bằng, giúp năng lượng tái tạo phát triển mạnh. Sau đó, chúng có thể được chuyển đổi để chạy bằng hydro khi sẵn có: đảm bảo cho hành trình đạt tới mức không khí trong tương lai.”

  “Đây là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi với tư cách là một công ty và là một bước chuyển đổi năng lượng nói chung, vì các động cơ sẵn sàng sử dụng hydro của chúng tôi sẽ hỗ trợ các hệ thống năng lượng tái tạo 100% trong tương lai.”

  Wärtsilä tuyên bố rằng nhà máy điện động cơ mới là một  “bước tiến quan trọng”  vượt xa công nghệ hiện có, có thể chạy bằng khí tự nhiên và hỗn hợp hydro 25% thể tích.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline