Watami Energy mua điện từ năng lượng mặt trời không FIT của MIRAIT ONE

Watami Energy mua điện từ năng lượng mặt trời không FIT của MIRAIT ONE

   Watami Energy (Ota-ku, Tokyo), công ty con của Watami, sử dụng năng lượng tái tạo được tạo ra tại Nhà máy năng lượng mặt trời Fujinomiya, nhà máy điện mặt trời ở thành phố Fujinomiya, tỉnh Shizuoka, do Miraite One (Koto-ku, Tokyo) vận hành. Chúng tôi có bắt đầu mua điện Nó được công bố vào ngày 8 tháng 12.

  (Nguồn: Năng lượng Watami)

  "Nhà máy năng lượng mặt trời Fujinomiya" của Miraito One
  (Nguồn: Năng lượng Watami)

   Nhà máy điện sẽ là nhà máy điện mặt trời không sử dụng hệ thống giá bán điện (FIT). Sản lượng pin mặt trời là 455kW, sản lượng nối lưới là 248kW, sản lượng điện phát hàng năm dự kiến ​​là 500.000 kWh. Việc phát điện bắt đầu vào ngày 1 tháng 4 năm 2023.

   Hai công ty hiện đã ký kết thỏa thuận mua bán theo giá cố định đối với năng lượng tái tạo được tạo ra tại nhà máy điện. Watami Energy sẽ mua điện không phải FIT và cũng sẽ cấp chứng chỉ không phải hóa thạch không FIT để theo dõi các cơ sở Watami mà Watami Energy cung cấp, khiến điện về cơ bản là 100% tái tạo. Watami Energy sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và trình kế hoạch phát điện.

   Thời hạn hợp đồng là 5 năm. Sở dĩ chúng tôi không làm hợp đồng dài hạn từ 10 năm trở lên giống như PPA (hợp đồng mua bán điện) off-site điển hình là do hai đơn giá thị trường điện và giá trị năng lượng tái tạo không FIT không rõ ràng, nên Công ty giải thích rằng việc này là để xem xét tình hình và điều chỉnh lại đơn giá.

   Watami Energy cung cấp dịch vụ điện năng lượng tái tạo 100% "Kế hoạch 100 Năng lượng tái tạo" cho hơn 300 địa điểm, bao gồm cả các công ty của chúng tôi và các công ty khác (tính đến tháng 11 năm 2023). Cho đến nay, nguồn điện chính là các nguồn điện tự phát triển, chẳng hạn như nhà máy điện gió "Yumefusha Fumin" ở thành phố Nikaho, tỉnh Akita và các tấm pin mặt trời trên mái nhà tại nhà máy thực phẩm của Tập đoàn Watami, nhưng từ nay trở đi, Việc mua sắm năng lượng tái tạo sẽ được thực hiện với sự cộng tác của các công ty sản xuất điện địa phương.

  Zalo
  Hotline