VINFAST TOÀN CẦU RA MẮT VF 3 - GIẢI PHÁP DI ĐỘNG XANH CHO MỌI NGƯỜI

VINFAST TOÀN CẦU RA MẮT VF 3 - GIẢI PHÁP DI ĐỘNG XANH CHO MỌI NGƯỜI

  Las Vegas, Nevada – 09/01/2024 – Tại CES 2024, VinFast Auto (Nasdaq: VFS) chính thức công bố ra mắt toàn cầu mẫu xe điện mới nhất của mình, VF 3. Mẫu SUV mini năng động, đầy cá tính và cá tính, mang đến một diện mạo mới cho người dùng. chiều hướng mới cho khả năng di chuyển trong đô thị thông minh, bền vững và dễ tiếp cận cho mọi người.

  Được thiết kế để giải phóng trí tưởng tượng, VF 3 kết hợp giữa tính thực tế, tính sáng tạo và phong cách để khơi dậy niềm vui mới và truyền cảm hứng cho sự hiện thực hóa cá nhân, đồng thời khơi dậy sự sáng tạo của những người lái xe.

  VF 3 có sự cân bằng liền mạch giữa các khối hình học mạnh mẽ và những đường nét bóng bẩy, tạo nên vẻ ngoài thẩm mỹ được thiết kế để nâng cao cá tính của chủ nhân. Ngoài ra, khoảng sáng gầm xe rộng rãi và bánh xe 16 inch nhấn mạnh thiết kế cứng cáp và thực dụng của xe cũng như khả năng di chuyển trên các loại địa hình khác nhau.

  VF3

  Nội thất xe theo phong cách tối giản, mang lại không gian rộng rãi và tích hợp những tính năng thông minh thiết yếu mang lại trải nghiệm lái thoải mái và thuận tiện.

  Là một chiếc eSUV mini, VF 3 tự hào có diện tích vừa phải giúp di chuyển dễ dàng trong thành phố. Với kích thước tổng thể xấp xỉ L125,6 x W66,1 x H63,8 (inch) và ước tính phạm vi lái xe là hơn 125 dặm mỗi lần sạc đầy, chiếc xe bốn chỗ thiết thực này mang lại sự thoải mái trong khi vẫn duy trì khả năng cơ động tối ưu, giúp người lái xe có thể tự tin di chuyển trên đường phố.

  Các chức năng và tính năng giải trí khác cũng đạt tiêu chuẩn để đáp ứng cuộc sống hàng ngày của người lái xe trong thành phố. Điều này bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình 10 inch tiên tiến được trang bị Android Auto và Apple Carplay, giúp cả người lái và hành khách được kết nối và giải trí, trong khi hàng ghế thứ hai gập hoàn toàn cho phép mở rộng không gian chở hàng (tổng dung tích 550 lít). ), khiến chiếc xe sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu tự phát.

  VF3

  Bà Trần Mai Hoa, Phó Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, VinFast Global,  chia sẻ:  “Với việc ra mắt toàn cầu VF 3, chúng tôi vui mừng giới thiệu mẫu xe điện mới trong dòng sản phẩm của mình. Quan trọng hơn, chúng tôi đang cung cấp một người bạn đồng hành mới cho thế hệ tài xế trẻ, những người coi trọng tính thực tế bên cạnh cá tính. VF 3 nhằm mục đích giải phóng trí tưởng tượng về khả năng di chuyển trong đô thị không chỉ bền vững mà còn dễ tiếp cận đối với mọi người.”

  Sáu tháng sau khi ra mắt lần đầu tại Việt Nam, VinFast hiện đang ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ trên toàn cầu. Sự ra mắt toàn cầu không chỉ thể hiện sự cống hiến không ngừng nghỉ của VinFast cho hoạt động R&D mà còn đánh dấu bước tiến đáng kể của công ty trong việc mở rộng dòng sản phẩm xe điện trên quy mô toàn cầu cũng như cam kết thúc đẩy bối cảnh giao thông điện khí hóa hoàn toàn và dân chủ hóa phương tiện di chuyển bền vững trên toàn cầu.

  Vào năm 2024, VinFast chuẩn bị bắt đầu nhận đặt chỗ sớm cho VF 3. Thông tin chi tiết về thời gian đặt và giao xe, giá cả và chính sách bảo hành sẽ được công bố cho từng thị trường trong thời gian tới.

  Giới thiệu về VinFast

  VinFast – thành viên của Tập đoàn Group – đặt tầm nhìn thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp sản xuất ô tô hiện đại với khả năng mở rộng hàng đầu thế giới, tự động hóa tới 90% tại Hải Phòng, Việt Nam.

  Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai bền vững cho mọi người, VinFast không ngừng đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ thông minh tiên tiến, trải nghiệm khách hàng liền mạch và chiến lược giá cả cho tất cả mọi người nhằm truyền cảm hứng cho khách hàng toàn cầu cùng nhau tạo dựng một tương lai của di chuyển thông minh và một xã hội bền vững. hành tinh. Tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.us .

  Zalo
  Hotline