TS Conductor mở cơ sở sản xuất đầu tiên tại Hoa Kỳ, công bố thành viên hội đồng quản trị và cố vấn mới

TS Conductor mở cơ sở sản xuất đầu tiên tại Hoa Kỳ, công bố thành viên hội đồng quản trị và cố vấn mới
  • Charlie Bayless tham gia ban giám đốc TS Conductor; Amory Lovins, Audrey Zibelman và JD Hammerly tham gia ban cố vấn.

  • Địa điểm sản xuất mới của công ty ở Huntington Beach, California, sẽ sớm sản xuất tới 5.000 dặm dây dẫn cho lưới điện mỗi năm.

  HUNTINGTON BEACH, California, ngày 26 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ -- TS Conductor Corp. (TS Conductor), công ty tiên phong về dây dẫn truyền tải và phân phối hiệu suất cao cho lưới điện, hôm nay thông báo chính thức khai trương cơ sở sản xuất đầu tiên tại Hoa Kỳ ở bãi biển Huntington, California. Cơ sở mới được chứng nhận ISO có thể sản xuất tới 5.000 dặm dây dẫn hiệu suất cao mỗi năm.

  Đồng thời, TS Conductor cũng thông báo bổ sung bốn nhà đổi mới và kỳ cựu trong ngành điện vào ban giám đốc và ban cố vấn. Charlie Bayless được bổ nhiệm vào ban giám đốc; Amory Lovins, Audrey Zibelman và JD Hammerly tham gia ban cố vấn. Những bổ sung này mang lại kiến ​​thức chuyên môn hàng đầu trong ngành cho TS Conductor khi các dây dẫn hiệu suất cao của công ty đang cần thiết hơn bao giờ hết cho việc hiện đại hóa và mở rộng lưới điện.

  Công nghệ dây đột phá của TS Conductor vận chuyển lượng điện năng gấp ba lần so với đường dây điện truyền thống đồng thời cắt giảm tổn thất đường dây xuống một nửa. Nó có thể dễ dàng triển khai với phương pháp làm việc truyền thống cho cả các dự án tái cấu trúc cũng như cơ sở hạ tầng phân phối và truyền tải xây dựng mới, cung cấp một giải pháp quan trọng để đảm bảo cung cấp điện xanh, an toàn, đáng tin cậy, linh hoạt, giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường.

  Vào tháng 8 năm 2022, TS Conductor và Starwood Energy Group — hiện là Lotus Agricultural Partners — đã công bố một liên doanh trị giá 100 triệu USD để tài trợ cho việc triển khai với các nhà khai thác lưới điện ở Bắc Mỹ. Trước đó, vào tháng 11 năm 2021, TS Conductor đã công bố vòng tài trợ đầu tiên; Breakthrough Energy Ventures, National Grid Partners và một công ty con của NextEra Energy đã tham gia vòng đầu tư với tổng trị giá 25 triệu USD và được dành để xây dựng nhà máy sản xuất tại Hoa Kỳ.

  Trong nhiều năm, sản phẩm của TS Conductor được sản xuất theo hợp đồng tại một cơ sở ở Trung Quốc. Cơ sở ở California, do TS Conductor sở hữu và vận hành hoàn toàn, là một khoản đầu tư quan trọng vào lĩnh vực sản xuất và nền kinh tế năng lượng sạch nội địa của Hoa Kỳ. Cơ sở này hiện có 21 công nhân và công ty có kế hoạch tuyển dụng khoảng 40 nhân viên mới khi cơ sở đạt hết công suất sản xuất vào cuối năm 2023.

  Tiến sĩ Jason Huang, Giám đốc điều hành của TS Conductor cho biết: “Chúng tôi tự hào đưa hoạt động sản xuất sản phẩm TS Conductor đến Hoa Kỳ - một bước đi mới chỉ là bước khởi đầu cho tác động mà chúng tôi sẽ gây ra đối với quá trình chuyển đổi năng lượng sạch của Hoa Kỳ”. "Cơ sở Huntington Beach sẽ đảm bảo chuỗi cung ứng nội địa mạnh mẽ về dây dẫn hiệu suất cao cho các nhà khai thác lưới điện ở Bắc Mỹ - cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng trong khung thời gian ngắn hơn nhiều. Cơ sở này cũng sẽ trở thành một thành phần quan trọng trong quá trình nghiên cứu và phát triển của chúng tôi, cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng trong thời gian ngắn hơn nhiều." chúng ta tiếp tục đổi mới vì một tương lai sạch hơn."

  Dây dẫn TS cho đến nay đã được triển khai ở Bắc Dakota với Công ty Tiện ích Montana-Dakota và Hợp tác xã Điện lực Basin, ở Chicago với Exelon và ở Iowa với MidAmerican Energy (một công ty con của Berkshire Hathaway Energy).

  "Sự phát triển nhanh chóng của công ty chúng tôi sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hướng dẫn chuyên môn của ban giám đốc và ban cố vấn. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón thêm bốn nhà lãnh đạo quyền lực nữa trong ngành của mình, những người hỗ trợ sẽ giúp thúc đẩy TS Conductor — và lưới điện — tới một tương lai thậm chí còn tươi sáng hơn", Huang nói.

  Charlie Bayless:  Chuyên gia tư vấn, Insigniam

  Thành viên mới nhất trong ban giám đốc của TS Conductor, Charlie Bayless đã có hàng chục năm kinh nghiệm ở cấp điều hành trong lĩnh vực tiện ích và có nền tảng học thuật về chính sách năng lượng và biến đổi khí hậu. Ông từng là chủ tịch và hiệu trưởng của Viện Công nghệ Đại học West Virginia cho đến năm 2008. Bayless cũng giữ các chức vụ chủ tịch, chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tucson Electric Power (UniSource Energy) và Illinois Power (Illinova Corp.).

  Ngoài vai trò của mình với TS Conductor, Bayless còn là thành viên hội đồng quản trị của Viện Khí hậu, Công ty Nước Mỹ Tây Virginia, nhà tư vấn của Insigniam và là thành viên ban giám khảo Giải thưởng Năng lượng Toàn cầu Platts. Ông là thành viên ban cố vấn của Tập đoàn Angeleno, ESource và Energy Impact Partners, đồng thời từng giữ vai trò thành viên hội đồng quản trị tại Viện Điện Edison (EEI) và Viện Nghiên cứu Điện lực (EPRI).

  Amory Lovins:  Đồng sáng lập và Chủ tịch danh dự, RMI

  Nhà vật lý nổi tiếng thế giới Amory Lovins đồng sáng lập Viện Rocky Mountain (nay là RMI) vào năm 1982 để chuyển đổi các hệ thống năng lượng toàn cầu và đóng vai trò là nhà khoa học trưởng của tổ chức từ năm 2007 đến năm 2019. Lovins tiếp tục hỗ trợ RMI với tư cách là nhà thầu và người được ủy thác. Ông đã từng là cố vấn năng lượng cho các công ty và chính phủ lớn ở hơn 70 quốc gia trong 50 năm. Lovins là tác giả của 31 cuốn sách và hơn 850 bài báo, đồng thời là nhà thiết kế tích hợp các tòa nhà, nhà máy và phương tiện siêu hiệu quả.

  Ông đã nhận được các giải thưởng Hành tinh xanh, Volvo, Zayed, Onassis, Nissan, Shingo và Mitchell, Học bổng MacArthur và Ashoka, Huy chương Happold, Benjamin Franklin và Spencer Hutchens, 12 bằng tiến sĩ danh dự và Heinz, Lindbergh, Sinh kế đúng đắn. ("Nobel thay thế"), Giải thưởng Thiết kế Quốc gia và Công nghệ Thế giới. Năm 2016, Tổng thống Đức đã trao tặng ông Huân chương Huân chương Thập tự Sĩ quan.  Time  đã vinh danh Lovins là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới và  Chính sách đối ngoại là một trong 100 nhà tư tưởng hàng đầu toàn cầu.

  Audrey Zibelman:  Thành viên Hội đồng quản trị và Người sáng lập, Cố vấn Năng lượng Zibelman

  Audrey Zibelman là nhà cải cách và lãnh đạo ngành năng lượng trong hơn 30 năm. Zibelman có kinh nghiệm toàn cầu làm việc trong ngành công nghiệp và chính phủ ở Hoa Kỳ, Úc và Châu Âu để phát triển và đầu tư vào các giải pháp mang tính chuyển đổi nhằm khử cacbon cho lưới điện.

  Trong các vai trò trước đây, Zibelman từng là Phó chủ tịch tại X, Nhà máy Moonshot của Alphabet, nơi bà lãnh đạo nỗ lực khử cacbon cho lưới điện. Trước khi gia nhập X, Zibelman là giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Cơ quan điều hành thị trường năng lượng Úc (AEMO), nhà điều hành hệ thống điện và hệ thống khí đốt quốc gia của Úc. Cô gia nhập AEMO sau khi giữ chức chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Công cộng New York, nơi cô lãnh đạo cải cách quy định của ngành điện để hỗ trợ lưới điện khử cacbon, được gọi là Cải cách Tầm nhìn Năng lượng, hay REV.

  Các vị trí trước đây của cô là phó chủ tịch điều hành và COO của PJM, người sáng lập và CEO của Viridity Energy, đồng thời là giám đốc điều hành tại Xcel Energy.

  John (JD) Hammerly:  Người sáng lập, Tập đoàn Glarus

  JD Hammerly là nhà đổi mới và dẫn đầu ngành điện trong hơn bốn thập kỷ. Công việc của ông tập trung vào việc cải thiện thiết kế, kinh tế, vận hành và nhận thức về ngành điện. Chuyên môn của Hammerly bao gồm sản xuất, truyền tải, phân phối, năng lượng tái tạo và tiêu thụ năng lượng cuối cùng. Hướng dẫn chiến lược về thương mại và kỹ thuật của ông đã thúc đẩy sự tăng trưởng hữu cơ và vô cơ đáng kể cho các khách hàng của ông, những người mà ông tư vấn về các vấn đề như mua lại, thoái vốn và cấp vốn.

  Hammerly là Phó Chủ tịch/GM khu vực Châu Mỹ và Vành đai Thái Bình Dương của Alstom và là người có ảnh hưởng lớn trong việc phát triển thị trường bãi bỏ quy định trên toàn thế giới, tự động hóa phân phối và các giải pháp năng lượng cho người sử dụng cuối. Ông đã làm việc với cả các cơ sở tiện ích công cộng và nhà đầu tư, người tiêu dùng năng lượng lớn, nhà cung cấp công nghiệp và các tổ chức chính phủ bằng cách cung cấp giải pháp cho các vấn đề mới nổi của họ. Ông là người có công trong việc thành lập Liên minh GridWise và Trung tâm Truyền tải Điện Tây Bắc.

  Để tìm hiểu thêm về TS Conductor, hãy truy cập www.tsconductor.com.

  Giới thiệu về dây dẫn TS

  Các sản phẩm của TS Conductor cho phép các nhà khai thác lưới truyền tải và phân phối trở thành những người tham gia tích cực vào quá trình chuyển đổi năng lượng - bằng cách giảm tổn thất đường dây và đẩy nhanh việc tích hợp bộ lưu trữ gió, năng lượng mặt trời và pin - đồng thời tận dụng các tài sản cơ sở hạ tầng hiện có. Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng để thay thế dây dẫn ACSR bằng các công cụ và quy trình lắp đặt tương tự. TS Conductor là một Doanh nghiệp Kinh doanh Dân tộc thiểu số (MBE) và là một công ty phúc lợi công cộng tập trung vào phát triển bền vững và giảm thiểu khí nhà kính. TS được hỗ trợ bởi Breakthrough Energy Ventures, National Grid và NextEra. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.tsconductor.com.

  Liên hệ với phương tiện truyền thông
  Nikki Arnone, Cơ quan điểm uốn cho nhạc trưởng TS
  352618@email4pr.com

  Zalo
  Hotline