Trung Quốc: Hoa tulip nở rộ vào mùa xuân tại Công viên Taiziwan

Trung Quốc: Hoa tulip nở rộ vào mùa xuân tại Công viên Taiziwan

  Hơn 400.000 bông hoa tulip bắt đầu nở rộ tại Công viên Taiziwan, Hàng Châu. Khoảng 10 phần trăm số hoa có màu đỏ, cam, hồng và tím đã nở rộ dưới những tán cây cao chót vót, gần những ao nước kỳ lạ, len lỏi qua những đồng cỏ và tô điểm cho vùng ngoại vi phía bắc của công viên.

  Công viên đã lưu giữ truyền thống trồng hoa tulip trong hơn 20 năm. Những củ này đã được xử lý ở nhiệt độ thấp để kích thích ra hoa sớm. Những củ còn lại sẽ ra hoa từ giữa tháng này đến tháng sau.

  Công viên Taiziwan, ở phía nam Hồ Tây, rất được các gia đình ưa chuộng. Trong mùa xuân, điểm thu hút chính là những hàng liễu duyên dáng và hoa tulip rực rỡ. Các loại cây cổ điển của công viên như hoa nhài mùa đông màu vàng, hoa trà hồng, hoa anh đào đồi màu hồng và trắng làm tăng thêm vẻ đẹp của khung cảnh xung quanh.

  Ban quản lý Khu thắng cảnh Hồ Tây cũng đã triển khai hành trình chủ đề hoa từ ngày 8/3 đến ngày 14/4. Du thuyền tránh tình trạng ùn tắc giao thông quanh Hồ Tây, mang đến cho du khách một tuyến đường yên tĩnh hơn nhiều đến công viên. Mọi người có thể lên thuyền tại các bến tàu của chùa Vua Qian và nhà hàng Hàng Châu từ 8 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều và bến tàu ngắm cá ở Ao Hoa từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:  
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline