Trạm biến áp ngoài khơi Hải Long đầu tiên ra khơi eo biển Đài Loan

Trạm biến áp ngoài khơi Hải Long đầu tiên ra khơi eo biển Đài Loan

  Trạm đầu tiên trong số hai trạm biến áp ngoài khơi được xây dựng cho dự án điện gió ngoài khơi Hải Long 2 và Hải Long 3 đã khởi hành từ Vũng Tàu, Việt Nam và đang trên đường đến eo biển Đài Loan.

  Giày sneaker và

  Nguồn: Semco Maritime qua LinkedIn

  Liên danh bao gồm Semco Maritime và PTSC Mechanical & Construction (PTSC M&C) chịu trách nhiệm cung cấp hai trạm biến áp ngoài khơi cho dự án điện gió ngoài khơi Hải Long có công suất 1.022 MW.

  Thép đầu tiên cho công trình nặng khoảng 2.000 tấn đã bị cắt vào tháng 11 năm 2022.

  Dự án Hải Long bao gồm hai trang trại gió ngoài khơi, Hải Long 2 có công suất 518 MW và Hải Long 3 có công suất 504 MW, đang được phát triển theo ba giai đoạn. Hải Long 2 được chia thành hai trang trại gió ngoài khơi nhỏ hơn là Hải Long 2a có công suất 294 MW và Hải Long 2b có công suất 224 MW.

  Công trình xây dựng ngoài khơi đã bắt đầu tại địa điểm trang trại gió ở Đài Loan trong tháng này với việc tàu Green Jade lắp đặt các cọc ghim cho phần móng của dự án.

  Các chiến dịch đầu tiên sẽ liên quan đến việc lắp đặt cọc móng, tiếp theo là lắp đặt cáp ngầm dưới biển và lắp đặt các trạm biến áp ngoài khơi. Hoạt động lắp đặt tuabin gió dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm tới.

  Trang trại gió sẽ có 73 tuabin gió Siemens Gamesa SG 14-222 DD, được lắp đặt trên bệ ba chân cách bờ biển Changhua khoảng 45-70 km, ở độ sâu nước từ 41-56 mét.

  Dự kiến ​​sẽ được đưa vào vận hành vào năm 2025/2026, Hải Long được sở hữu và phát triển bởi Hai Long Offshore Wind, một tập đoàn bao gồm Northland Power, Yushan Energy, Mitsui & Co., Ltd., và Gentari.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline