Toyota "Supra" với tín dụng

Toyota "Supra" với tín dụng

  Toyota "Supra" với tín dụng
  Nó được lên kế hoạch với sự hợp tác của Smart Energy (Tokyo / Chuo), cung cấp các dịch vụ tư vấn cho việc vận hành và bảo trì sản xuất điện mặt trời và giảm thiểu CO2. Giả sử rằng chiếc xe sẽ đi được khoảng 16.000 km trong một năm, thì lượng tín dụng được cấp là 9 tấn (khoảng 48.000 km) cho mỗi chiếc xe. Do đó, chiếc xe sẽ không có carbon trung tính với hầu như không phát thải khí nhà kính trong ba năm kể từ khi mua cho đến lần kiểm tra xe đầu tiên.

  J-Credit là một hệ thống do chính phủ vận hành và chính phủ chứng nhận lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính đã được giảm thiểu thông qua các sáng kiến ​​như giới thiệu thiết bị tiết kiệm năng lượng, năng lượng tái tạo và quản lý rừng phù hợp.

  Theo Mizuho Research & Technologies, cơ quan điều hành ban thư ký của hệ thống J-credit, đã có 920 đăng ký theo hệ thống tính đến cuối tháng 6. Đây là mức tăng đáng kể khoảng 3,8 lần so với năm 2013 (244 trường hợp). Ngoài ra, lượng CO2 được chứng nhận tín dụng là 8,06 triệu tấn (lũy kế) tính đến cuối tháng 6, so với mục tiêu năm 2018 (lũy kế 15 triệu tấn).
  Toyota United Shizuoka sẽ cấp cho Supra khoản tín dụng J này cho hai dự án. Một là nâng cấp lò hơi đốt dầu nặng được sử dụng tại khách sạn Okura Hotel Marugame (thành phố Marugame, tỉnh Kagawa) thành lò hơi hiệu suất cao sử dụng khí thành phố carbon thấp. Dự án còn lại là dự án của Oji Holdings nhằm thúc đẩy việc sử dụng gỗ lạng mỏng ở tỉnh Kanagawa.

  Theo Toyota United Shizuoka, việc mua các khoản tín dụng sẽ là khoản đầu tư vào các công ty làm việc để giảm lượng khí thải CO2, dẫn đến việc các công ty đẩy nhanh nỗ lực khử cacbon. Tuy nhiên, tôi muốn cuối cùng có thể hoàn thành vòng đầu tư trong tỉnh. "

  Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ xem xét tạo ra một hệ thống cho phép chúng tôi mua các khoản tín dụng mới khi chúng tôi chạy quãng đường đã cho với các khoản tín dụng và tiếp tục đạt được mức độ trung tính của carbon.

  Theo công ty, nhiều người mua Supra bao gồm các giám đốc điều hành công ty.

  Zalo
  Hotline