Toyo Thi công/Triển lãm tàu ​​ngoài khơi sử dụng thí nghiệm thực tế trên vùng biển với phát điện gió nổi ngoài khơi, xác nhận tính khả thi của cọc neo ở vùng nước sâu

Toyo Thi công/Triển lãm tàu ​​ngoài khơi sử dụng thí nghiệm thực tế trên vùng biển với phát điện gió nổi ngoài khơi, xác nhận tính khả thi của cọc neo ở vùng nước sâu

  Vào ngày 15, Công ty TNHH Xây dựng Toyo đã thông báo vào ngày 15 rằng nó đã được sử dụng trong một thí nghiệm thực tế trên biển ngoài khơi Vịnh Ishikari ở Thành phố Ishikari, Hokkaido, hướng tới sự phát triển của TLP (một phương pháp trong đó vật thể nổi được buộc vào móng dưới đáy biển bằng neo căng) kiểu cơ sở phát điện gió nổi ngoài khơi. Cọc ống thép dài 60m được tàu công trình biển "POSH DEEP C" (thuộc sở hữu của POSH trụ sở tại Singapore) trang bị cần cẩu cực lớn 250 tấn đưa xuống biển, và công tác ép cọc ống thép đã được tiến hành ở độ sâu lớn hơn 100 mét.Chúng tôi đã xác minh khả năng làm việc của Cùng ngày, sau khi hoàn thành công việc thử nghiệm, nó rời cảng Rumoi nơi neo đậu để đến Singapore.

  POSH DEEP C neo đậu tại cảng Rumoi

  Công ty TNHH Xây dựng Toyo, cùng với MODEC, JERA và Công ty TNHH Điện Furukawa, đã được Tổ chức Phát triển Công nghệ Công nghiệp và Năng lượng Mới (NEDO) chọn là Dự án Quỹ Sáng tạo Xanh cho "Dự án Kiểm định Công nghệ để phát điện gió nổi ngoài khơi với chi phí thấp sử dụng phương pháp TLP." Tham gia. Toyo Construction chịu trách nhiệm thiết lập thiết kế và xây dựng móng neo ở vùng nước sâu. Trong năm tài chính 2023, từ tháng 7 đến tháng 8, chúng tôi đã tiến hành thí nghiệm nhổ cọc để thiết lập phương pháp thiết kế và thí nghiệm thi công cọc để xác nhận khả năng thi công tại khu vực biển thực tế ngoài khơi Vịnh Ishikari.

  Con tàu công trình xa bờ được khánh thành lần này có chiều dài 119,3m, rộng 27m, sâu 11,6m, trọng tải toàn phần 12.913 tấn, được trang bị cần cẩu cực lớn 250 tấn. Để xác nhận việc đóng cọc neo ở độ sâu hơn 100 mét, một chiếc búa rung nặng 45 tấn và búa va chạm 100 tấn đã được đặt xuống đáy biển bằng cần cẩu và một ROV (phương tiện hoạt động dưới nước từ xa) có khả năng làm việc ngay cả ở độ sâu 3.000 mét đã được lắp đặt. rô bốt kiểm tra) từ bên trong con tàu. Là một sản phẩm đa năng, một cọc ống thép dài 60 mét đã được lắp đặt, đây là quy mô lớn nhất ở Nhật Bản. Tốc độ xây dựng, độ chính xác, sức cản của mặt đất xung quanh, v.v. đã được xác minh.

  Teruhisa Izumi, tổng giám đốc phát điện gió ngoài khơi của Toyo Construction Co., Ltd., cho biết: "Chúng tôi đã có thể thu được dữ liệu tốt trong các cuộc thử nghiệm thực tế trên biển, bao gồm cả các cuộc thử nghiệm trong nhà. Đây sẽ là một bước tiến lớn hướng tới thương mại hóa."

  Trong tương lai, chúng tôi sẽ phân tích dữ liệu thử nghiệm và thiết lập các phương pháp thiết kế và xây dựng trong năm tài chính hiện tại. Từ năm tài chính 2012 trở đi, chúng tôi sẽ nghiên cứu thiết kế và xây dựng cấp độ chi tiết để thương mại hóa.

  Zalo
  Hotline