Tokyo chứng nhận "PV chức năng" và cung cấp trợ cấp từ 10.000 đến 50.000 yên cho mỗi kW

Tokyo chứng nhận "PV chức năng" và cung cấp trợ cấp từ 10.000 đến 50.000 yên cho mỗi kW

  Để ứng phó với hoàn cảnh đặc biệt của thành phố, Chính quyền Thủ đô Tokyo vận hành một hệ thống chứng nhận các sản phẩm đáp ứng ``Tiêu chuẩn cho Hệ thống Phát điện Năng lượng Mặt trời có Chức năng Xuất sắc'' và cung cấp các khoản trợ cấp bổ sung. Vào ngày 29 tháng 3, 131 sản phẩm đã được chứng nhận là sản phẩm được chứng nhận cho năm tài chính 2023.

  Mặt sau ảnh là tấm nền thông thường, mặt trước là tấm nền có chức năng chống chói (Nguồn: Nikkei BP)

  Tấm pin mặt trời có đặc tính chống chói của Choshu Sangyo
  Ảnh: Tấm thông thường ở phía sau, tấm có chức năng chống chói ở phía trước (Nguồn: Nikkei BP)

   Để mở rộng việc lắp đặt các hệ thống phát điện năng lượng mặt trời ở Tokyo, hệ thống này thiết lập các tiêu chuẩn cho "PV chức năng (sản xuất điện mặt trời)" có chức năng góp phần giải quyết các vấn đề cụ thể của đô thị và chứng nhận các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn này. . Các mô-đun pin mặt trời (tấm pin mặt trời) bao gồm ``nhỏ (loại đa giác/vật liệu xây dựng),'' ``loại tích hợp vật liệu xây dựng (mái nhà),'' ``loại chống chói'' và ``loại nhẹ'' và các thiết bị ngoại vi bao gồm `` Tối ưu hóa đầu ra PV (DC Có các danh mục như "không phải là thiết bị chuyển đổi nguồn)".

  (Nguồn: Đơn sắc)

  Tấm pin mặt trời tích hợp vật liệu xây dựng đơn sắc
  (Nguồn: Monochrome)

  Việc tuyển dụng công khai sẽ được tổ chức từ ngày 9 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3. Giấy chứng nhận sẽ được cấp nếu sản phẩm được gửi tuân thủ các tiêu chuẩn sau khi được ủy ban đánh giá xem xét.

  (Nguồn: Nippon Steel Bussan)

  "Tấm mỏng nhẹ không kính" do Sunman sản xuất được bán bởi Nippon Steel Bussan
  (Nguồn: Nippon Steel Bussan)

  Các sản phẩm nhận được chứng nhận này bao gồm 4 sản phẩm Choshu Sangyo và 6 sản phẩm PV chức năng "nhỏ (đa giác/vật liệu xây dựng)" Kaneka (trợ cấp bổ sung 50.000 yên/kW) có mức chênh lệch giá lớn so với các sản phẩm tiêu chuẩn trên thị trường. trong số 26 sản phẩm: 6 sản phẩm Sharp, 2 sản phẩm Sanyo, 6 sản phẩm Kyocera và 2 sản phẩm Monochrome. Tổng cộng có 37 sản phẩm "vật liệu xây dựng tích hợp (mái)" bao gồm 2 sản phẩm từ Suntec Power Japan, 2 sản phẩm từ Kaneka, 13 sản phẩm từ Sharp, 15 sản phẩm từ Sanyo Electric, 2 sản phẩm từ HRD SINGAPORE (người nộp đơn: Ichijo Construction) và 3 sản phẩm của Kyocera. Tổng cộng có 10 sản phẩm "loại chống chói", trong đó có 1 sản phẩm của Sunport Power (người nộp đơn: Denkosha), 5 sản phẩm của Choshu Sangyo và 4 sản phẩm của Kaneka.

  Các sản phẩm PV chức năng "nhỏ (vuông)" có mức giá chênh lệch vừa phải so với các sản phẩm tiêu chuẩn trên thị trường (trợ cấp thêm 20.000 yên/kWh) được bán bởi Hanwha Japan (1 sản phẩm), WWB (1 sản phẩm), Choshu Sangyo (2 sản phẩm) ) và Suntec Power Japan (2 sản phẩm). Tổng cộng có 26 sản phẩm: 2 sản phẩm, 8 sản phẩm Sharp, 6 sản phẩm Sanyo và 6 sản phẩm Kyocera. “Tối ưu hóa đầu ra của thiết bị ngoại vi PV (không phải bộ chuyển đổi nguồn DC)” đã nhận được ba đề xuất từ ​​Northern Electric and Power (ứng viên: Sogo Toshi Construction, Exol, Smart Solar) và một đề xuất từ ​​Enphase Energy.

  Ba sản phẩm PV chức năng "nhẹ" (trợ cấp thêm 20.000 yên/kWh) với mức chênh lệch giá vừa phải so với các sản phẩm tiêu chuẩn trên thị trường nhà ở hiện tại (người nộp đơn: Nippon Steel Bussan), một sản phẩm WWB, Tổng cộng có 10 sản phẩm, 5 SILFINE JAPAN sản phẩm và 1 sản phẩm EXSOL. "Tối ưu hóa đầu ra PV của thiết bị ngoại vi (bộ chuyển đổi nguồn DC)", một sản phẩm PV chức năng có mức chênh lệch giá nhỏ so với các sản phẩm tiêu chuẩn trên thị trường (trợ cấp thêm 10.000 yên/kWh), là một trong 17 sản phẩm của SolarEdge Technology Nhật Bản, Huawei Digital Power Technologies (Người nộp đơn: Huawei Technologies Japan) 1 sản phẩm trong tổng số 18 sản phẩm.

  Trong số các sản phẩm được chứng nhận, Roof-1, tấm pin mặt trời tích hợp trên mái nhà do Monochrome phát triển và bán, có cấu trúc tích hợp mái kim loại và tấm pin mặt trời. Điều này giúp có thể lắp đặt các tấm pin mặt trời ngay cả ở các cạnh của mái nhà, nơi thường khó lắp đặt các tấm pin mặt trời, khiến nó phù hợp với những ngôi nhà đô thị nơi không gian mái nhà bị hạn chế. Nhận được chứng nhận này trong hai năm liên tiếp.

  Ngoài ra, ``Bảng điều khiển mỏng và nhẹ không có kính'' của Sunman do Nippon Steel & Bussan bán sử dụng màng làm từ sợi thủy tinh đặc biệt thay vì kính được sử dụng trong các tấm pin mặt trời thông thường, giúp giảm hơn một nửa trọng lượng của nó. Nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm cả mái của các tòa nhà nơi khó lắp đặt do các vấn đề về khả năng chịu tải. Ngoài ra, nó có thể được lắp đặt bằng keo silicone, loại bỏ nhu cầu sử dụng chân đế và giảm chi phí xây dựng.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline