Tỉnh Gifu / Mục tiêu hoàn thành vào năm 2023 Maeda Corporation JV

Tỉnh Gifu / Mục tiêu hoàn thành vào năm 2023 Maeda Corporation JV

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  Tỉnh Gifu / Mục tiêu hoàn thành vào năm 2023 Maeda Corporation JV


  Toàn cảnh khu đập Uchigaya


  Lễ đắp búa


  Đổ bê tông vào thùng

  Vào ngày 30 tháng 5, tỉnh Gifu đã tổ chức một buổi lễ đặt nền móng cho đập Uchigatani, đang được xây dựng ở Uchigataya, Yamato-cho, thành phố Gujo, tại khu vực đập. Khoảng 80 người từ các tỉnh, chính quyền địa phương, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, và các nhà thầu đã tham dự để cầu nguyện cho sự an toàn và sớm hoàn thành công trình. Maeda Corporation, Dai Nippon Construction Co., Ltd., Ichikawa Komuten, và TSUCHIYAJV chịu trách nhiệm xây dựng thân đập. Với mục tiêu hoàn thành vào năm 2025, công việc đổ bê tông sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc.


  Tại buổi lễ, Phó Thống đốc Takanori Kawai cho biết: "Đập Uchigaya là nền tảng của lưu vực sông Nagara, nơi đã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt lớn. Tôi cầu chúc cho sự an ninh vĩnh cửu của con đập." Osamu Hotta, Giám đốc Văn phòng Phát triển Khu vực Chubu, cho biết, "Để ứng phó với các thảm họa thiên nhiên ngày càng gia tăng và thường xuyên do biến đổi khí hậu gây ra, chúng tôi đang thúc đẩy kiểm soát thủy lực lưu vực, trong đó tất cả các bên hợp tác bằng cách thực hiện các biện pháp cứng và mềm như xây dựng các kè và đập. Việc xây dựng Đập Uchigaya là một dự án có thể được kỳ vọng sẽ giảm thiệt hại do lũ lụt và duy trì môi trường sông. Tôi muốn các bạn chú ý đến an toàn và làm việc chăm chỉ ", Takeyuki Watanabe, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao cho biết. Sự vụ.


  Tại buổi lễ, các quan chức của Liên doanh xây dựng Maeda đã mang đá móng vào, và Phó Thống đốc Kawai, Giám đốc Hotta, Masamitsu Hiraiwa, Thị trưởng Toshiaki Hioki và Thị trưởng Toshiaki Hioki đã dùng bay để đẩy bê tông vào khu vực xung quanh. Tetsuhiro Mutou, Thị trưởng của Mino, Kenji Ozeki, Thị trưởng Seki, Takuya Taniyama, Phó Thị trưởng Thành phố Gifu, "Saiho no Ki", Yukifumi Ishiguro, Giám đốc Điều hành, Công ty Năng lượng Tái tạo, Giám đốc Bộ phận Thủy điện, Xây dựng Maeda Chủ tịch, Yoshio Baba, Chủ tịch Tổ chức Dân sự Nhật Bản Kỹ thuật, Ken Ogawa, Chủ tịch của Ichikawa Komuten, và Toru Kawamura, Phó Chủ tịch cấp cao và Phó Chủ tịch cấp cao của Tsuchiya, đã tổ chức "Lễ Saihammer". Sau đó, bê tông được đổ trong xô và chôn lấp. Nhiều quan chức đã kỷ niệm viên đá tảng với Banzai Sansho và Kusudama.


  Đập Uchigaya là một đập đa năng được duy trì trên sông Kibishima, một phụ lưu của sông Nagara trong hệ thống sông Kiso. Là đập bê tông kiểu trọng lực, có vai trò chống lũ, duy trì chức năng bình thường của nước sinh hoạt, phát điện, ... Quy mô 84,2m chiều cao, 261,5m chiều dài đỉnh, dung tích 330.000m 3. Với tổng dung tích chứa nước là 11,5 triệu mét khối, đây là một trong những đập lớn nhất do tỉnh quản lý. Dự án được thông qua vào năm 1979, và dự án xây dựng đã được xúc tiến từ năm 1983. Năm 2016, công trình xây dựng phần thân chính được khởi công. Tổng chi phí dự án khoảng 58 tỷ yên.


  Ông Yasushi Kamibaba, giám đốc xưởng, cho biết "Chúng tôi đã đi đến bước ngoặt mà không gặp tai nạn hay thảm họa nào. Chúng tôi muốn thắt chặt tâm trí và hoàn thành nửa còn lại với sự cân nhắc về an toàn, chất lượng và môi trường."

  Zalo
  Hotline