Tỉnh Aichi/Quy hoạch đô thị đường Meigi bắt đầu thanh tra công cộng, Ichinomiya Kisogawa IC chuyển đổi thành JCT, v.v.

Tỉnh Aichi/Quy hoạch đô thị đường Meigi bắt đầu thanh tra công cộng, Ichinomiya Kisogawa IC chuyển đổi thành JCT, v.v.

  Vào ngày 3, Tỉnh Aichi đã công bố tài liệu chuẩn bị đánh giá tác động môi trường (đánh giá môi trường) và đề xuất quy hoạch thành phố cho Đường Quy hoạch Thành phố Owari 1, 3 và 2 Đường Meigi. Khu vực mục tiêu cách khoảng 7,5 km từ lối ra Ichinomiya Higashi của Đường cao tốc Nagoya Tuyến Ichinomiya đến Ichinomiya Kisogawa IC của Đường cao tốc Tokai-Hokuriku. Đường kết nối sẽ được thêm vào IC và nó sẽ trở thành JCT. Nó sẽ được mở để công chúng kiểm tra cho đến ngày 6 tháng 11 và từ năm 2024 trở đi, quy hoạch thành phố sẽ được quyết định sau khi thảo luận tại Hội đồng Quy hoạch Thành phố.

  Hình ảnh Ichinomiya Kisogawa JCT (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Theo đề xuất quy hoạch thành phố, đường cấp 2, cấp 1, tốc độ thiết kế là 80 km/h. Chiều rộng tiêu chuẩn là 4 làn xe và 26 mét. Hai IC sẽ được lắp đặt (lối ra Ryogomachi và lối vào phía nam Jogandori, lối ra phía nam Takada và lối vào phía tây Takada).

  Đường cao tốc Tokai-Hokuriku Ichinomiya-Kisogawa IC sẽ được chuyển đổi thành JCT và hai đường kết nối sẽ được phát triển để kết nối Đường Megi (về phía Nagoya) và Đường cao tốc Tokai-Hokuriku (về phía Takayama). Hai đường kết nối cũng sẽ được lắp đặt tại Ichinomiya IC để đảm bảo tiếp cận Đường cao tốc Meishin.

  Cùng với việc mở rộng, quy hoạch đô thị Quốc lộ 22 cũng sẽ được thay đổi. Thành phần đường và vỉa hè sẽ được xem xét, đồng thời các trụ cầu cho Đường Meigi sẽ được xây dựng ở vành đai trung tâm.

  Sự phát triển của Đường Meigi dự kiến ​​sẽ mang lại sức sống mới cho ngành hậu cần và công nghiệp bằng cách làm phong phú thêm mạng lưới đường trục diện rộng, giảm bớt tắc nghẽn thông qua văn hóa giao thông khu vực và giao thông đi qua, đồng thời đảm bảo an toàn giao thông.

  Zalo
  Hotline