Thế hệ Corio củng cố quan hệ gió ngoài khơi của Hàn Quốc

Thế hệ Corio củng cố quan hệ gió ngoài khơi của Hàn Quốc

  Corio Generation đã ký thỏa thuận hợp tác với các công ty địa phương, có trụ sở tại Busan, để phát triển các dự án gió ngoài khơi ở Hàn Quốc.

  Giày sneaker và

  Thế hệ Corio/Minh họa

  Corio thông báo họ đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với GS Entec vào ngày 19 tháng 7 và với Chokwang-Jotun vào ngày 20 tháng 7 cho các dự án gió ngoài khơi ở Busan.

  Theo thỏa thuận, GS Entec sẽ hỗ trợ sản xuất và mua sắm nền móng cho các tuabin gió ngoài khơi, trong khi Chokwang-Jotun sẽ cung cấp vật liệu sơn và hỗ trợ vận hành cho các công trình gió ngoài khơi.

  Vào tháng 7 năm 2022, Sif đã ký một thỏa thuận khung với GS Entec để cấp cho công ty giấy phép độc quyền chung có thời hạn 10 năm cho khu vực Châu Á để sử dụng công nghệ do công ty Hà Lan phát triển và áp dụng, nhằm mục đích sản xuất nền móng đơn và các bộ phận chuyển tiếp.

  Giấy phép bao gồm cả phí cố định một lần và phí thay đổi cho mỗi móng đơn được sản xuất và phân phối.

  Chokwang-Jotun là công ty liên doanh được thành lập bởi Chokwang Paint, một công ty địa phương ở Busan và Jotun có trụ sở tại Na Uy.

  Woo Jin Choi cho biết: “Chúng tôi tìm cách hợp tác với các công ty địa phương để cùng nhau thúc đẩy các dự án và giúp họ tiến ra thị trường nước ngoài nhằm đạt được sự thịnh vượng chung, điều mà tôi nghĩ đó là đóng góp thiết thực cho nền kinh tế địa phương và là phản ứng thực tế đối với cuộc khủng hoảng khí hậu”. , Người đứng đầu Hàn Quốc tại Corio Generation”, Woo Jin Choi , Giám đốc Hàn Quốc tại Corio Generation  cho biết  .

  “Thông qua quan hệ đối tác, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa cho các dự án gió ngoài khơi ở Busan, bao gồm Cheongsapo và Dadaepo, nhằm tối đa hóa lợi ích cho nền kinh tế địa phương.”

  Vào tháng 5 năm nay,  Corio đã ký thỏa thuận hợp tác với Daewoo Engineering & Construction  để phát triển các dự án gió ngoài khơi đáy cố định ở Busan.

  Điều này bao gồm cả ba dự án trong danh mục đầu tư của Corio tại Busan, cụ thể là Gijang công suất lên tới 200 MW, Cheongsapo 40 MW và trang trại gió ngoài khơi Dadaepo công suất lên tới 96 MW, với tiềm năng theo đuổi các cơ hội tiếp theo trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

  Zalo
  Hotline