Thành phố Uwajima, tỉnh Ehime/Dự luật ngân sách bổ sung tháng 6 bao gồm chi phí thiết kế cải tạo trần hội trường của Nanyo Bunka Kaikan

Thành phố Uwajima, tỉnh Ehime/Dự luật ngân sách bổ sung tháng 6 bao gồm chi phí thiết kế cải tạo trần hội trường của Nanyo Bunka Kaikan

  Thành phố Uwajima, tỉnh Ehime, sẽ bắt đầu cải tạo Hội trường Nanyo Bunka Kaikan, nơi bị hư hại do trận động đất xảy ra lúc nửa đêm ngày 17 tháng 4, với tâm chấn ở Kênh Bungo. Những cơn chấn động với cường độ địa chấn từ 5+ đã được quan sát thấy trong thành phố. Hội trường vẫn đóng cửa sau khi một tấm trần bị sập và rơi xuống ghế khán giả. Trong dự luật ngân sách bổ sung tháng 6, 77 triệu yên được đưa vào làm phí hoa hồng cho việc thiết kế cải tạo trần hội trường.

  Cơ sở này được gọi trìu mến là “Nanbun” và được sử dụng làm địa điểm tổ chức các buổi hòa nhạc và biểu diễn trên sân khấu. Đó là một tòa nhà bê tông cốt thép ba tầng với sức chứa 686 chỗ ở tầng một và 548 chỗ ở tầng hai và tầng ba. Nó mở cửa vào năm 1987. Địa điểm là Chuocho 2-5-1.

  Về trần nhà cụ thể, thiết kế cải tạo thuê ngoài sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn về chống rơi và cũng sẽ xem xét các cách để duy trì độ cách âm như trước. Phương thức lựa chọn nhà thầu và thời gian chạy thử vẫn chưa được xác định.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline