Thặng dư từ PPA tại chỗ, được cung cấp cho cơ sở khác thông qua PPA bên ngoài

Thặng dư từ PPA tại chỗ, được cung cấp cho cơ sở khác thông qua PPA bên ngoài

  Vào ngày 4 tháng 7, ba công ty YKK AP (Chiyoda-ku, Tokyo), Nippon Steel Engineering (Shinagawa-ku, Tokyo) và SMFL Mirai Partners (Chiyoda-ku, Tokyo), đã công bố PPA mới tại chỗ (mua điện). thỏa thuận) mô hình. Chương trình này bắt đầu hoạt động vào tháng Năm. Hệ thống này được gọi là ''PPA tại chỗ để cung cấp lượng điện dư thừa'' và lượng điện dư thừa do PPA tại chỗ tạo ra sẽ được cung cấp cho một cơ sở khác bằng cách sử dụng mô hình PPA bên ngoài cơ sở.

  (Nguồn: YKK AP)

  Kế hoạch kinh doanh
  (nguồn: YKK AP)

  YKK AP, với SMFL Mirai Partners là nhà điều hành PPA, đã lắp đặt thiết bị phát điện bằng năng lượng mặt trời với công suất tấm pin mặt trời khoảng 1,7MW trong tòa nhà nhà máy mới ở Saitama và bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2023. Tuy nhiên, riêng cơ sở này chỉ có thể sử dụng khoảng một nửa lượng điện được tạo ra.

  (Nguồn: YKK AP)

  Các tấm pin mặt trời được lắp đặt tại tòa nhà nhà máy mới ở Saitama
  (Nguồn: YKK AP)

  Theo kế hoạch này, Nippon Steel Engineering sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp điện bán lẻ, cung cấp lượng điện dư thừa cho tòa nhà Nhà máy Saitama trước đây và Nhà máy Cửa sổ Saitama thông qua lưới điện TEPCO Power Grid. Nippon Steel Engineering sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và trình kế hoạch phát điện cũng như chịu các chi phí mất cân đối liên quan đến hoạt động của PPA bên ngoài.

  PPA bên ngoài sẽ bao gồm 19% lượng điện được sử dụng bởi tòa nhà Nhà máy Saitama cũ và 2% lượng điện được sử dụng bởi Nhà máy Cửa sổ Saitama. Điện tái tạo được tạo ra từ hoạt động sản xuất điện mặt trời mà YKK AP sử dụng dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 1,17 triệu kWh trong năm đầu tiên và hiệu quả giảm phát thải CO2 dự kiến ​​là 512 tấn mỗi năm. Tòa nhà và nhà máy sản xuất cửa sổ mới cũng sẽ được xây dựng bằng 100% năng lượng tái tạo, kết hợp với chứng chỉ không hóa thạch.

  YKK AP đã đặt mục tiêu giảm 80% lượng khí thải CO2 trong Phạm vi 1 và 2 (phát thải trực tiếp và gián tiếp từ điện mua) so với năm tài chính 2013 tính đến năm tài chính 2030. Chúng tôi đang mở rộng việc giới thiệu năng lượng tái tạo tự tiêu dùng trên toàn cầu và tính đến tháng 4 năm 2024, tổng cộng 9,8MW đã được giới thiệu ở Nhật Bản và nước ngoài.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline