Tham gia kinh doanh cáp nhôm năng lượng mặt trời và bắt đầu sản xuất và bán hàng độc lập.

Tham gia kinh doanh cáp nhôm năng lượng mặt trời và bắt đầu sản xuất và bán hàng độc lập.

  GBP (Chiyoda-ku, Tokyo), công ty tham gia vào các hoạt động kinh doanh liên quan đến năng lượng tái tạo và xe điện (EV), đã thông báo vào ngày 15 tháng 4 rằng họ đã bắt đầu sản xuất và bán cáp nhôm cho các nhà máy điện mặt trời. Thiết bị đầu cuối và công cụ uốn đặc biệt cũng được cung cấp dưới dạng bộ.

  (Nguồn: GBP)

  Cáp nhôm
  (nguồn: GBP)

  Ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng cáp dẫn nhôm rẻ hơn như một biện pháp đối phó chống trộm cáp đồng tại các nhà máy điện mặt trời. Do nhu cầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong tương lai, chúng tôi đã thành lập cơ sở sản xuất ở Nhật Bản và nước ngoài. Cho đến nay, chỉ có hai công ty sản xuất và kinh doanh cáp nhôm tại Nhật Bản.

  (出所:GBP)

  Công cụ đặc biệt
  (nguồn: GBP)

  Có hai loại trong dòng sản phẩm: "600V AL-CVT 38~500SQ" và "600V AL-CVD 38~500SQ." Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn JCS4348 và JIS C 3605 và hiện đang xin cấp chứng nhận PSE. Dù giá sản phẩm chưa được tiết lộ nhưng công ty giải thích rằng vì nhôm có hàm lượng đồng khoảng 20 đến 30% nên có lợi thế lớn về chi phí.

  (Nguồn: GBP)

  Thiết bị đầu cuối uốn
  (nguồn: GBP)

  Cáp nhôm có ưu điểm là nhẹ, dễ vận chuyển, mềm mại và dễ lắp đặt. Mặt khác, việc lắp đặt đòi hỏi trình độ kỹ năng xây dựng nhất định. Công ty cũng sẽ cung cấp nhiều hỗ trợ từ các kỹ sư lành nghề trong quá trình xây dựng. Công ty cũng tiến hành phỏng vấn những khách hàng đang có ý định giới thiệu dịch vụ và đề xuất những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline