Tepco chọn phần mềm O&M

Tepco chọn phần mềm O&M

  Công ty Nhật Bản hợp tác với Shoreline Wind để tạo ra nền tảng mô phỏng thông minh

  Giày sneaker và

  Tepco Renewable Power và Shoreline Wind đã công bố sự hợp tác nhằm tối ưu hóa thiết kế và quản lý hoạt động và bảo trì (O&M) điện gió ngoài khơi bằng cách sử dụng phần mềm mô phỏng thông minh.

  Công ty năng lượng tái tạo Nhật Bản Tepco đang thực hiện sứ mệnh mở rộng đáng kể danh mục đầu tư điện gió ngoài khơi và như một phần của chiến lược này, công ty đã tìm kiếm giải pháp để đánh giá chính xác chi phí bảo trì và quản lý, dự đoán dòng tiền trong tương lai và hợp lý hóa hoạt động hậu cần.

  Sau khi đánh giá kỹ lưỡng, Tepco cho biết họ đã xác định phần mềm mô phỏng O&M của công ty Shoreline Wind của Đan Mạch là công cụ lý tưởng để đáp ứng các yêu cầu này.

  Công ty Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh điện gió ngoài khơi và tin rằng việc cải thiện khả năng đánh giá chính xác chi phí bảo trì và quản lý các trang trại điện gió ngoài khơi và dự báo dòng tiền trong tương lai sẽ giúp chúng tôi đưa ra các quyết định phát triển và đầu tư liên tục.

  “Phần mềm mô phỏng O&M hàng đầu trong ngành của Shoreline Wind cực kỳ hiệu quả trong việc đánh giá chi phí vận hành của các trang trại điện gió ngoài khơi, đặc biệt là trong việc đảm bảo các nguồn lực như nhân sự, tàu thuyền, cảng và xây dựng hệ thống hậu cần.

  “Tepco Renewable Power sẽ sử dụng phần mềm của Shoreline Wind trong việc thiết kế các dự án điện gió ngoài khơi của mình.”

  Bằng cách tích hợp phần mềm mô phỏng O&M của Shoreline Wind vào giai đoạn thiết kế các dự án điện gió ngoài khơi, nhà phát triển được hỗ trợ bằng một khuôn khổ kỹ thuật số để có thông tin chi tiết về chi phí, tính khả dụng và việc sử dụng tài nguyên trong các chiến dịch vận hành và bảo trì. Một nhiệm vụ chính của Tepco là ước tính chi phí bảo trì và thông số kỹ thuật của tàu, bao gồm chi phí và thông số kỹ thuật của Tàu chở thủy thủ đoàn trong quá trình vận hành.

  Nhà phát triển cho biết sự hợp tác với Shoreline Wind đánh dấu bước tiến đáng kể hướng tới các hoạt động điện gió ngoài khơi sáng tạo và số hóa hơn, và bằng cách sử dụng các kết quả đầu ra dựa trên dữ liệu một cách chiến lược để lập kế hoạch O&M, công ty đang hỗ trợ thông minh cho các hoạt động điện gió ngoài khơi với mức độ không chắc chắn giảm và độ tin cậy được cải thiện.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline