Tàu hydro của dự án FCH2RAIL thực hiện thử nghiệm trên mạng lưới đường sắt Bồ Đào Nha

Tàu hydro của dự án FCH2RAIL thực hiện thử nghiệm trên mạng lưới đường sắt Bồ Đào Nha

  Công ty cho biết tập đoàn FCH2RAIL đã hoàn thành thử nghiệm thành công ở Bồ Đào Nha. Từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 4, tàu H2 đi trên Tuyến Minho giữa ga Valença và Nine, trở thành chuyến tàu hydro đầu tiên ở Bồ Đào Nha. Với những cuộc thử nghiệm này, dự án FCH2RAIL đã đạt được một cột mốc quan trọng khi được cấp phép chạy tàu trình diễn ở một quốc gia châu Âu thứ hai.

  Giày sneaker và

  Để thực hiện các cuộc thử nghiệm này, Infraestruturas de Portugal đã ban hành Giấy phép lưu hành đặc biệt vào tháng 12 năm 2023, thiết lập các điều kiện cho hoạt động của tàu trên mạng lưới đường sắt Bồ Đào Nha trong giai đoạn thử nghiệm. Các cuộc thử nghiệm được thực hiện ở Bồ Đào Nha là một phần của chiến dịch thử nghiệm mở rộng được bắt đầu vào tháng 5 năm 2023 trên mạng lưới đường sắt Tây Ban Nha. Giờ đây, sau cuộc thử nghiệm ở Bồ Đào Nha, đoàn tàu đã đi được hơn 8500 km ở chế độ hydro.  

  Thành công trong việc phát triển dự án này khẳng định và củng cố cam kết của tập đoàn FCH2Rail trong việc phát triển tàu hydro như một giải pháp di chuyển thân thiện với môi trường. Trong giai đoạn thử nghiệm này, dự án được hỗ trợ bởi các công ty khác như STELLANTIS, công ty đã nhượng quyền sử dụng cơ sở vật chất của mình ở Porriño (Pontevedra) để tiếp nhiên liệu cho tàu trong giai đoạn thử nghiệm ở Bồ Đào Nha, MEDWAY, công ty đã cung cấp tài xế cho đoàn tàu trong giai đoạn thử nghiệm này. vận hành tàu trong các cuộc thử nghiệm ở Bồ Đào Nha và IBERDROLA để cung cấp hydro xanh cho các cuộc thử nghiệm tàu.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline