Tất cả các tổ chức đều có mặt tại trang trại gió Trường Phương & Xidao ngoài khơi Đài Loan

Tất cả các tổ chức đều có mặt tại trang trại gió Trường Phương & Xidao ngoài khơi Đài Loan

  Theo Dennis Sanou, Giám đốc điều hành của Trang trại gió ngoài khơi Changfang Xidao tại Copenhagen Offshore Partners, tất cả 62 nền móng ba chân đã được lắp đặt tại các trang trại gió Changfang và Xidao công suất 589 MW ngoài khơi Đài Loan.

  Giày sneaker và

  Century Wind Power  chịu trách nhiệm  sản xuất phần móng của áo khoác, phần cuối cùng đã được  xây dựng  cách đây vài ngày.

  Boskalis  chịu trách nhiệm lắp đặt các thiết bị  tại công trường xây dựng ngoài khơi, nằm cách bờ biển huyện Changhua khoảng 15 km.

  Công ty đã triển khai  các tàu cẩu Bokalift 1  và  Bokalift 2  cho sứ mệnh này. Các con tàu được hỗ trợ bởi các tàu  BOKA Atlantic  và  BOKA Tiamat  , cung cấp các hoạt động hỗ trợ thiết yếu.

  Bokalift 1  được hỗ trợ bởi tàu vận tải hạng nặng  Mighty Servant 3 của Boskalis , đã vận chuyển một số áo khoác từ Cảng Đài Bắc đến các trang trại gió ngoài khơi.

  Công ty Hà Lan đã hoàn thành giai đoạn lắp đặt móng đầu tiên vào tháng 7 năm ngoái. Một năm sau, Boskalis đã đi được nửa chặng đường của dự án khi lắp đặt 31 móng áo khoác.

  62 tổ máy sẽ chứa  các tuabin gió Vestas V174-9,5 MW , tổ máy đầu tiên đã được lắp đặt vào tháng 7 năm ngoái bởi tàu lắp đặt  Bold Tern .

  Các trang trại gió ngoài khơi Changfang và Xidao, thuộc sở hữu của Copenhagen Agricultural Partners (CIP) và hai công ty bảo hiểm nhân thọ địa phương, Taiwan Life Insurance và TransGlobe Life Insurance, dự kiến ​​sẽ được đưa vào vận hành hoàn toàn vào đầu năm 2024.

  Zalo
  Hotline