Tập đoàn Tokyu Land mở công viên và cơ sở trao đổi dưới cối xay gió ở thị trấn Matsumae

Tập đoàn Tokyu Land mở công viên và cơ sở trao đổi dưới cối xay gió ở thị trấn Matsumae

  Vào ngày 15 tháng 5, Tập đoàn Tokyu Land đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm khai trương ``TENOHA Matsumae'', cơ sở trao đổi cộng đồng tại Thị trấn Matsumae, Hokkaido, nơi công ty vận hành trang trại gió (cơ sở sản xuất điện gió quy mô lớn). công viên được xây dựng đã được mở cửa cho báo chí.

  (Nguồn: Nikkei BP)

  Quang cảnh lễ khai mạc “TENOHA Matsumae”
  (Nguồn: Nikkei BP)

  Vào tháng 4 năm 2019, công ty bắt đầu vận hành "Trang trại gió Reene Matsumae" với tổng công suất 40,8MW và vào tháng 12 cùng năm, công ty bắt đầu hợp tác để thúc đẩy hoạt động kinh doanh sản xuất điện gió trong thị trấn, hồi sinh khu vực và phát triển cơ sở hạ tầng phòng chống thiên tai. Họ đã ký một thỏa thuận về việc di chuyển.

  (Nguồn: Nikkei BP)

  Một công viên được xây dựng ngay bên dưới cối xay gió
  (Nguồn: Nikkei BP)

  ``TENOHA Matsumae'' mới khai trương được thành lập nhằm thúc đẩy quá trình hồi sinh khu vực, đây là một trong những nội dung của thỏa thuận vào thời điểm đó. Cơ sở này được xây dựng liền kề với Trạm xe buýt Matsushiro trên Quốc lộ 228, con đường chính chạy qua Thị trấn Matsumae và có thể được coi là cửa ngõ của thị trấn. Đó là một tòa nhà bằng gỗ hai tầng bao gồm nhà chờ xe buýt, phòng khách và không gian làm việc chung. Trong tương lai, chúng tôi đang xem xét lắp đặt các tấm phát điện mặt trời trên mái nhà hoặc tường được làm bằng vật liệu xây dựng có tính đến thiết kế.

  (Nguồn: Nikkei BP)

  Pin lưu trữ gắn liền với “Reene Wind Farm Matsumae”
  (Nguồn: Nikkei BP

  ``Công viên cối xay gió'' được xây dựng dưới chân cối xay gió của ``Trang trại gió Reene Matsumae'' để cho phép người dân địa phương trải nghiệm cận cảnh các cơ sở sản xuất điện gió. Những chiếc cối xay gió do học sinh tiểu học địa phương làm đã được xếp thành hàng, những luống hoa và những chiếc ghế dài đã được bày biện. Việc quản lý việc trồng trọt được giao cho Hiệp hội Sản phẩm và Du lịch Hokkaido Matsumae.

  Ngoài ra, liên quan đến "phát triển cơ sở hạ tầng phòng chống thiên tai", chúng tôi đã xây dựng "Lưới điện siêu nhỏ khu vực Thị trấn Matsumae" để truyền tải điện được tạo ra bởi thiết bị phát điện gió đến Thị trấn Matsumae trong trường hợp mất điện trên quy mô lớn và nó đã bắt đầu hoạt động kể từ ngày 29 tháng 2 năm nay. Trong trường hợp mất điện, điện có thể được truyền từ Trang trại gió Riene Matsumae và pin lưu trữ đến Tòa thị chính Matsumae, v.v. bằng cách sử dụng mạng lưới phân phối điện của Mạng lưới Điện lực Hokkaido ( Bài viết liên quan: Lưới điện siêu nhỏ của Thị trấn Matsumae hoạt động, tắt hệ thống điện hòa lưới và tận dụng pin tích trữ gắn với năng lượng gió ).

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline