Tập đoàn Toda / Tòa nhà TODA CM mới, bổ nhiệm Alice Hirose

Tập đoàn Toda / Tòa nhà TODA CM mới, bổ nhiệm Alice Hirose

  Toda Construction sẽ sản xuất một chương trình quảng cáo truyền hình mới "TODA BUILDING Hen" với sự góp mặt của diễn viên Alice Hirose và sẽ bắt đầu phát sóng ở khu vực Kanto từ ngày 2 tháng 9. Khái niệm này là "kết nối mọi người và thành phố." Câu chuyện lấy bối cảnh tại tòa nhà trụ sở chính mới hiện đang được xây dựng ở Chuo-ku, Tokyo và thể hiện cách tiếp cận cũng như tầm nhìn của công ty đối với việc phát triển đô thị. Chương trình phát sóng thương mại sẽ dần dần được triển khai trên toàn quốc.

  Chủ tịch Otani (trái) và ông Hirose

  Trước khi phát sóng, buổi thuyết trình CM đã được tổ chức tại Tokyo vào ngày 30. Seisuke Otani, chủ tịch của Toda Construction và ông Hirose đã lên sân khấu để nói về suy nghĩ của họ trong việc sản xuất quảng cáo.

  Chủ tịch Otani cho biết: "Chúng tôi hy vọng rằng các thế hệ tương lai sẽ biết đến tinh thần, công nghệ và niềm vui sản xuất mà chúng tôi tự hào. Khẩu hiệu thương hiệu của chúng tôi là 'Xây dựng Văn hóa. Tôi muốn mọi người cảm nhận được cảm xúc của'." Về việc bổ nhiệm Hirose, ông nói: ``Xin hãy chú ý đến cách cô ấy thể hiện những kỳ vọng của mình về tương lai bằng biểu cảm sảng khoái.''

  Đây là lần đầu tiên ông Hirose đến công trường. Người ta nói rằng ông đã ký tên vào cột thép để thực hiện mong muốn của Toda Construction thể hiện trong khẩu hiệu thương hiệu. Nhìn lại buổi quay phim, anh nói: "Tôi hơi lo lắng vì đây là trải nghiệm đầu tiên của tôi, nhưng nó thực sự rất vui". Anh ấy cũng nói: "Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi anh ấy không chỉ xây dựng các tòa nhà mà còn nghĩ về cuộc sống của con người trong tương lai và phải đối mặt với công việc của anh ấy. Tôi sẽ rất vui nếu có thể chia sẻ điều này với mọi người."

  Zalo
  Hotline