Tập đoàn Ryobi và thủy điện nhỏ Kinki, thỏa thuận phát triển thủy điện nhỏ

Tập đoàn Ryobi và thủy điện nhỏ Kinki, thỏa thuận phát triển thủy điện nhỏ

  Tập đoàn Ryobi và Thủy điện nhỏ Kinki (thị trấn Shimoichi, tỉnh Nara) sẽ hợp tác trong một dự án thủy điện nhỏ ở tỉnh Okayama. Ngày 1/8, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh phát điện thủy điện tại tỉnh Okayama giữa Thủy điện nhỏ Kinki và Tập đoàn Ryobi.

  (Nguồn: Ryobi Holdings)

  Lễ ký kết thỏa thuận
  (nguồn: Ryobi Holdings)

   Vì cả hai công ty đều chia sẻ triết lý "phục hồi khu vực" và "hiện thực hóa một xã hội khử cacbon", nên họ quyết định hợp tác để đạt được triết lý của mình một cách mạnh mẽ hơn. Trên cơ sở thỏa thuận, chúng tôi sẽ phối hợp và hợp tác để thúc đẩy sự phát triển mới của các nhà máy thủy điện nhỏ ở tỉnh Okayama. Sử dụng hiệu quả các nguồn lực của cả hai bên để tiến hành nghiên cứu khả thi kinh doanh (nghiên cứu FS), điều phối chủ đất, thiết kế, xây dựng, vận hành, v.v.

   Tập đoàn Ryobi sẽ xây dựng một hệ thống hợp tác (giải thích, phối hợp, v.v.) với cộng đồng địa phương và chính quyền địa phương, xây dựng các cơ sở phát điện, bảo trì và quản lý (bao gồm cả việc lựa chọn và giám sát nhà thầu). Kinki Small Hydro Power Co., Ltd. phụ trách lập dự án, thiết kế và tư vấn chung (cung cấp bí quyết liên quan đến kinh doanh thủy điện nhỏ).

   Ngoài ra, cả hai bên sẽ làm việc cùng nhau để đàm phán với chính quyền địa phương, ký kết các thỏa thuận và đảm bảo tài chính. Ngoài ra, do các hoạt động dựa trên thỏa thuận, khi phát triển một nhà máy thủy điện mới, sau khi đầu tư chung, về nguyên tắc, một công ty có mục đích đặc biệt (SPC) sẽ được thành lập với trụ sở chính đặt tại đô thị của điểm đến phát triển .

   Trong tương lai, với sự hợp tác của chính quyền địa phương và các bên liên quan ở từng khu vực, chúng tôi sẽ nghiên cứu và phát triển với mục đích góp phần hồi sinh khu vực phù hợp với khu vực. Nhà máy điện số 1 dự kiến ​​sẽ được phát triển trong 3-4 năm nữa.

  Zalo
  Hotline