Tái thiết Nhà ở Kyutakita (Phường Setagaya, Tokyo) Bắt đầu xây dựng tại Osue Construction, sẽ hoàn thành vào tháng 7 năm 2013 / Hiệp hội Tái thiết

Tái thiết Nhà ở Kyutakita (Phường Setagaya, Tokyo) Bắt đầu xây dựng tại Osue Construction, sẽ hoàn thành vào tháng 7 năm 2013 / Hiệp hội Tái thiết

  Hiệp hội Tái thiết Khu chung cư Nhà ở Kyudakita (Chủ tịch Shirou Morita) đã khởi công xây dựng một khu chung cư được quy hoạch trên địa điểm Khu nhà ở Kyutakita ở Phường Setagaya, Tokyo. Tổng cộng có 249 căn hộ được quy hoạch cho hai tòa nhà với tổng diện tích khoảng 20.000 mét vuông, mục tiêu hoàn thành vào cuối tháng 7 năm 2025. Osue Construction phụ trách xây dựng và NEXT ARCHITECT & ASSOCIATES (Minato-ku, Tokyo, CEO Tadashi Ohno) phụ trách thiết kế cơ sở và triển khai. Asahi Kasei Real Estate Residence và Marubeni Urban Development sẽ tham gia với tư cách là thành viên công đoàn.

  Dự kiến ​​xây dựng cơ sở (từ thông cáo báo chí của Asahi Kasei Homes)

  Khu dân cư Kyutakita là Kyuta 3-9-1 và các khu khác (tổng diện tích 12.031 mét vuông). Nó nằm cách Ga Chitose-karasuyama trên Tuyến đường sắt điện Keio khoảng 10 phút đi bộ về phía tây. Tòa nhà mới bao gồm hai tòa nhà, A và B. Cả hai đều là cấu trúc RC với một tầng hầm và 4 tầng trên mặt đất.Tòa nhà A có tổng diện tích là 10.271 mét vuông (chiều cao tối đa là 15,98 mét) và Tòa nhà B có tổng diện tích là 10.094 mét vuông (14,80 mét). Hiệp hội thiết kế thành phố chịu trách nhiệm tư vấn và việc xây dựng bắt đầu vào ngày 1 tháng 7.

  Để đảm bảo hài hòa với khu dân cư xung quanh, con đường hiện tại chạy qua trung tâm khu đất sẽ chia mặt phía bắc thành Tòa nhà A và mặt phía nam thành Tòa nhà B. Cơ sở sẽ là một khu nhà ở thấp tầng. Một môi trường dân cư chất lượng cao được tạo ra bằng cách sắp xếp một sân chủ yếu hướng về phía nam.

  Hai ngôi nhà hiện tại được hoàn thành vào năm 1971 có tổng diện tích là 11.617 mét vuông (171 căn). Nó không đáp ứng các tiêu chuẩn chống động đất hiện tại và không hỗ trợ không có rào chắn. Nhằm mục đích cải thiện môi trường sống, hiệp hội đã tính đến việc xây dựng lại trong khoảng 10 năm.

  Zalo
  Hotline