Tác động của tế bào là cắt giảm chi phí nhằm dự đoán sẽ có ít đơn hàng đến hơn

Tác động của tế bào là cắt giảm chi phí nhằm dự đoán sẽ có ít đơn hàng đến hơn

  cell Impact mở nhà máy Karlskoga mới để sản xuất máy Laser fl 79925 2

  Những khách hàng lớn nhất của Cell Impact đang dự báo nhu cầu về tấm lưu lượng sẽ giảm trong nửa cuối năm 2023, so với những gì đã được chỉ ra trước đó. Khách hàng sản xuất pin nhiên liệu có lượng đơn đặt hàng tồn đọng lớn đáng kể, nhưng việc xây dựng chuỗi cung ứng và năng lực sản xuất là một thách thức và mất nhiều thời gian hơn dự kiến, làm trì hoãn các đơn đặt hàng dự kiến. Tuy nhiên, các câu hỏi nhận được từ một số khách hàng và khách hàng tiềm năng cho thấy họ rất quan tâm đến ưu đãi hoàn chỉnh của Cell Impact về lâu dài.

  Để giúp tổ chức thích ứng với tốc độ sản xuất tấm lưu lượng thấp hơn, Cell Impact khởi xướng một chương trình giảm chi phí bao gồm giảm nhân sự và chi phí vận hành khác. Tổng cộng có 28 vị trí toàn thời gian có thể bị ảnh hưởng. Các cuộc đàm phán với các công đoàn theo MBL sẽ sớm bắt đầu.

  Lượng đơn hàng dự kiến ​​thấp hơn để sản xuất tấm dòng chảy sẽ ảnh hưởng đến khả năng đạt được các mục tiêu tài chính của Cell Impact cho năm 2024. Do đó, công ty sẽ xem xét các mục tiêu tài chính của mình và cập nhật chúng khi các điều kiện thương mại mới được phân tích.

  Pär Teike, Giám đốc điều hành của Cell Impact cho biết: “Tất nhiên là rất buồn khi phải đưa ra thông điệp này cho nhân viên của mình, nhưng chúng tôi phải thích ứng với sự phát triển của khách hàng để đảm bảo sự phát triển của công ty về lâu dài”. 

  Thị trường pin nhiên liệu và máy điện phân tiếp tục phát triển tích cực và công ty đang có vị trí thuận lợi với việc cung cấp sản phẩm tấm lưu lượng có thể mở rộng.

   Giới thiệu về tác động của tế bào

  Cell Impact AB (publ) là  nhà cung cấp toàn cầu  các tấm lưu lượng tiên tiến cho các nhà sản xuất pin nhiên liệu và  máy điện phân. Công ty  đã phát triển và được cấp bằng sáng chế cho một  phương pháp độc đáo để tạo hình tốc độ cao,  Cell Impact Forming™  , có  khả năng mở rộng đáng kể và tiết kiệm chi phí  hơn so với  các phương pháp tạo hình thông thường. Cell Impact  Forming là  công nghệ tạo hình thân thiện  với môi trường , không tiêu thụ nước và  rất ít điện năng.

  Zalo
  Hotline