Sungrow Hydrogen thắng thầu dự án tích hợp hydro, amoniac và metanol xanh lớn nhất thế giới

Sungrow Hydrogen thắng thầu dự án tích hợp hydro, amoniac và metanol xanh lớn nhất thế giới

  ungrow Hydrogen đã thắng thầu dự án tích hợp hydro, amoniac và metanol xanh lớn nhất thế giới.

  metanol hydro amoniac xanh

  Gần đây, Sungrow Hydrogen đã trúng thầu dự án Khu công nghiệp năng lượng hydro Songyuan của Tập đoàn kỹ thuật năng lượng Trung Quốc (CEEC) tại Cát Lâm, Trung Quốc, đây là dự án tích hợp hydro xanh, amoniac và methanol lớn nhất thế giới. Chiếm thị phần lớn nhất trong hạng mục này, hệ thống sản xuất hydro ALK 1000Nm³/h của Sungrow Hydrogen sẽ được áp dụng trong dự án này.

  Dự án Khu công nghiệp năng lượng hydro CEEC Songyuan là một trong những dự án đầu tiên của “Dự án trình diễn công nghệ tiên tiến xanh và ít carbon” của Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia Trung Quốc (NDRC), dự án tích hợp hydro, amoniac và metanol xanh lớn nhất trên toàn thế giới, và cũng là dự án tích hợp hydro xanh, amoniac và metanol xanh lớn nhất trên toàn thế giới. lô dự án trình diễn quy mô lớn đầu tiên của”Hydrogen Powers Jilin”. Với mức đầu tư hơn 4 tỷ USD, dự án này dự kiến ​​sẽ sản xuất 110.000 tấn hydro xanh, 600.000 tấn amoniac xanh và 60.000 tấn metanol xanh mỗi năm sau khi đi vào hoạt động.

  Các sản phẩm máy điện phân nước Sungrow Hydrogen ALK và PEM có hiệu suất vượt trội và cả hai đều đã trúng thầu mua sắm tập trung thiết bị sản xuất hydro CEEC vào năm 2023. Hệ thống sản xuất hydro Sungrow Hydrogen ALK đã đạt đến trình độ hàng đầu quốc tế về các công nghệ như sản xuất hydro xanh linh hoạt, ghép nối điện hydro, quản lý năng lượng và điều khiển cụm, đồng thời có thể kết hợp hiệu quả với các hệ thống sản xuất amoniac tổng hợp và metanol.

  Dự án này là dự án thứ ba Sungrow Hydrogen giành được ở tỉnh Cát Lâm. Trong tương lai, Sungrow Hydrogen sẽ tích cực thúc đẩy việc hoàn thành dự án cũng như triển khai thêm nhiều dự án khác trên quy mô toàn cầu, mở ra con đường sản xuất quy mô lớn hydro xanh, amoniac và metanol, thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của năng lượng tái tạo. sản xuất hydro và công nghiệp hóa chất dựa trên hydro xanh.

  Sungrow Hydrogen đã thắng thầu dự án tích hợp hydro, amoniac và metanol xanh lớn nhất thế giới. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline