Startup này sắp lắp đặt tuabin gió không cánh trên mái nhà trong các tòa nhà hình hộp

Startup này sắp lắp đặt tuabin gió không cánh trên mái nhà trong các tòa nhà hình hộp

  Aeromine Technologies vừa kết thúc vòng tài trợ trị giá 9 triệu USD và sẵn sàng mở rộng quy mô sản xuất tua-bin gió không cánh trên mái nhà.

  gió mái nhà

  Công ty nghiên cứu, đầu tư và chiến lược năng lượng Veriten là nhà đầu tư chính trong vòng cấp vốn Series A của Aeromine Technologies.

  Giày sneaker và

  Aeromine, ra mắt vào năm 2022, tạo ra những “bệ thu gió” nhỏ gọn có công suất 50 kW hoặc lớn hơn mà nó gắn trên mép mái của một tòa nhà. Các thiết bị gió trên mái nhà không có bộ phận chuyển động bên ngoài hoặc cánh quạt, sẽ thu gió thổi lên trên tòa nhà và chuyển nó thành điện năng tại chỗ. Hệ thống máy phát điện của nó là hệ thống rotor-stator với máy phát nam châm vĩnh cửu 5 kW hiệu suất cao. (Thông số kỹ thuật ở đây.)

  Công nghệ không ồn ào tận dụng khí động học giống như cánh máy bay trên xe đua để thu và khuếch đại luồng không khí của từng tòa nhà nhằm tạo ra năng lượng. Aeromine cho biết hệ thống của họ thường bao gồm 20-40 thiết bị được lắp đặt ở rìa tòa nhà đối mặt với hướng gió chiếm ưu thế.

  Mỗi thiết bị nặng 1.000 pound có thể chịu được sức gió từ 120 đến 158 dặm/giờ tùy theo thông số kỹ thuật.

  Các tổ máy của Aeromine có thể hoạt động độc lập hoặc được tích hợp với các hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà hiện có. Việc phát điện tại chỗ giúp loại bỏ sự gián đoạn cung cấp điện lưới.

  Maynard Holt, người sáng lập & Giám đốc điều hành của Veriten, cho biết:

  Chúng tôi tin rằng đổi mới năng lượng phân tán sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các công ty đáp ứng nhu cầu về điện đáng tin cậy, giá cả hợp lý và mong muốn về nguồn điện ít tác động. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Aeromine, vì khả năng giúp nhiều công ty khác nhau đáp ứng nhu cầu năng lượng của họ bằng tài nguyên gió một cách nhanh chóng và với chi phí hợp lý là điều duy nhất trong số các giải pháp năng lượng phân tán.

  Tua bin gió không cánh được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các tòa nhà chung cư, nhà kho, cơ sở sản xuất, văn phòng, bệnh viện, trung tâm bán lẻ – về cơ bản là bất kỳ tòa nhà hình hộp lớn nào có mái bằng, không có vật cản.

  Bình luận hàng đầu của Hammer Time Được 8 người thích
  Hãy nghĩ xem, chỉ riêng ở Mỹ đã phải có hàng chục nghìn mẫu mái nhà máy, nhà kho và trung tâm thương mại... hãy tưởng tượng nếu tất cả được bao phủ bởi các tấm pin mặt trời sẽ tạo ra điện gần điểm đó của nhu cầu. Như một phần thưởng, không cần đường truyền công suất cao.

  Xem tất cả bình luận

  Công ty cho biết họ có 400 dự án đủ điều kiện đang được triển khai và dự kiến ​​sẽ triển khai thương mại ở châu Âu và Bắc Mỹ vào năm 2025. 

  Nếu bạn sống ở khu vực thường xuyên xảy ra thiên tai và quan tâm đến việc làm cho ngôi nhà của mình có khả năng chống chọi tốt hơn khi bị mất điện, hãy cân nhắc sử dụng năng lượng mặt trời và bổ sung hệ thống lưu trữ pin. Để đảm bảo bạn tìm được nhà lắp đặt năng lượng mặt trời đáng tin cậy, đáng tin cậy ở gần bạn và cung cấp mức giá cạnh tranh, hãy xem EnergySage, một dịch vụ miễn phí giúp bạn dễ dàng sử dụng năng lượng mặt trời. Họ có hàng trăm nhà lắp đặt năng lượng mặt trời đã được kiểm tra trước cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo bạn nhận được các giải pháp chất lượng cao và tiết kiệm 20-30% so với việc lắp đặt một mình. Ngoài ra, nó còn miễn phí sử dụng và bạn sẽ không nhận được cuộc gọi bán hàng cho đến khi bạn chọn người cài đặt và chia sẻ số điện thoại của mình với họ.

  Báo giá năng lượng mặt trời được cá nhân hóa của bạn rất dễ so sánh trực tuyến và bạn sẽ có quyền truy cập vào các Cố vấn Năng lượng không thiên vị để giúp bạn từng bước. Hãy bắt đầu từ đây. –quảng cáo*

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline