Song song với kính phủ perovskite do VC trong nước đầu tư

Song song với kính phủ perovskite do VC trong nước đầu tư

  Quỹ đầu tư mạo hiểm doanh nghiệp (VC) của Mitsui Fudosan "Quỹ đổi mới toàn cầu số 2 (31VENTURES Fund số 2)" do Global Brain (Shibuya-ku, Tokyo) điều hành đã công bố vào ngày 16 tháng 8 rằng họ có pin mặt trời perovskite tích hợp. công bố đã đầu tư vào Caelux Corporation, một nhà phát triển tấm kính của Mỹ.

  (Nguồn: Tập đoàn Caelux, Mỹ)

  Website Caelux
  (Nguồn: Caelux Corporation)

   Kính tích hợp pin mặt trời perovskite "Caelux One" do Caelux phát triển có thể được tích hợp dễ dàng và không tốn kém vào dây chuyền sản xuất hiện có làm kính che phủ cho các tấm pin mặt trời loại silicon tinh thể hiện đang được sử dụng rộng rãi. Người ta nói rằng nó có thể

   Với hệ thống song song, hiệu suất chuyển đổi 30% có thể đạt được bằng cách bổ sung lượng điện năng được tạo ra bởi pin mặt trời perovskite được nhúng trong kính che vào loại pin silicon tinh thể thông thường (bộ phận phát điện). Hiện tại, công tác chuẩn bị đang được tiến hành để xây dựng một nhà máy sản xuất hàng loạt với công suất sản xuất hàng năm là 100MW ở California, Hoa Kỳ và việc sản xuất hàng loạt MVP (Sản phẩm khả thi tối thiểu) dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu năm 2024.

   Lần này, Caelux đánh giá năng lực công nghệ cao của Caelux, quá trình kinh doanh hướng tới bắt đầu sản xuất hàng loạt và hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ từ các cổ đông như Reliance Industries Limited, một tập đoàn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh sản xuất điện mặt trời toàn cầu dựa trên ở Ấn Độ. Đã tham gia cùng với các nhà đầu tư khác trong vòng tài trợ Series A Second Close do . Số tiền huy động được là 12 triệu USD (quyền sở hữu không được tiết lộ).

  Zalo
  Hotline