Sompo Nhật Bản giới thiệu nhôm phục hồi cáp bị mất trộm

Sompo Nhật Bản giới thiệu nhôm phục hồi cáp bị mất trộm

   Công ty TNHH Bảo hiểm Sompo Nhật Bản (Sompo Japan) và công ty cùng tập đoàn Sompo Risk Management Co., Ltd. (Shinjuku-ku, Tokyo) vừa ra mắt dịch vụ giới thiệu cáp dẫn nhôm tới những khách hàng là nạn nhân của vụ trộm dây đồng từ thiết bị phát điện năng lượng mặt trời. Dịch vụ bắt đầu vào ngày 1 của tháng. Nó được công bố vào ngày 15 tháng 12.

  (Nguồn: Furukawa Electric)

  Đắp cáp nhôm
  (Nguồn: Furukawa Electric)

   Giới thiệu cáp dẫn nhôm "Cáp nhôm Rakuraku" được phát triển và sản xuất bởi Furukawa Electric và Furukawa Electric Industrial Cable (Arakawa-ku, Tokyo) và được bán bởi SFCC (Thành phố Kawasaki).

   Khi giá đồng tăng vọt trên toàn thế giới, các vụ trộm dây cáp đồng quy mô lớn từ các cơ sở sản xuất năng lượng mặt trời đang xảy ra lần lượt. Tại Sompo Japan, số tiền bồi thường bảo hiểm phải trả vào năm 2022 do trộm cắp thiết bị phát điện mặt trời sẽ tăng khoảng bốn lần so với năm 2020, gây rủi ro lớn cho thiết bị phát điện mặt trời. Ngoài ra, do thiếu nguồn cung cấp dây cáp đồng do nhu cầu sử dụng đồng tăng cao nên có trường hợp phải mất hơn nửa năm mới thu hồi được thiết bị phát điện năng lượng mặt trời bị mất trộm.

   Dịch vụ được công bố lần này nhằm vào những khách hàng đã mua bảo hiểm như bảo hiểm hỏa hoạn dành cho các nhà máy điện mặt trời và bảo hiểm bao gồm trộm cắp. Nếu khách hàng quan tâm có thể gửi lại phiếu điều trần và Cáp công nghiệp điện Furukawa sẽ hướng dẫn. Đối với những khách hàng có nhu cầu khôi phục bằng cáp nhôm, công ty sửa chữa do khách hàng sắp xếp đã nhận được hướng dẫn từ Furukawa Electric Industrial Cable sẽ lập ước tính sửa chữa.

   So với cáp ruột đồng, cáp ruột nhôm có giá bán thấp hơn và có xu hướng bán lại với số lượng ít hơn. Ngoài ra, nó có thể được cho là có hiệu quả trong việc ngăn chặn hành vi trộm cắp, vì nó có thể dễ dàng đóng vai trò là đầu mối để bắt kẻ trộm. Ngoài ra, do nguồn cung ổn định nên có thể khôi phục điện nhanh chóng và bằng cách đẩy nhanh việc nối lại hoạt động bán điện, dự kiến ​​sẽ có tác dụng hạn chế sự sụt giảm doanh thu của khách hàng. Ngoài ra, do nhẹ hơn cáp dẫn đồng nên nó ít gây căng thẳng về thể chất cho công nhân xây dựng và có thể thực hiện với ít người hơn so với cáp thông thường.

   Mặc dù bản thân cáp nhôm có đơn giá thấp hơn cáp đồng nhưng tùy theo tình hình lắp đặt cáp tại nhà máy điện mà chi phí lắp đặt có thể cao hơn cáp đồng. Trong dịch vụ này, chúng tôi sẽ so sánh và xem xét ước tính cho việc phục hồi bằng nhôm và đồng, đồng thời giải thích rằng nếu chi phí phục hồi bằng cáp nhôm cao hơn chi phí phục hồi hiện tại thì bạn sẽ phải thanh toán phần không được bảo hiểm chi trả. .ing.

  Zalo
  Hotline