Solarvest đặt hàng 93 MW Mô-đun của First Solar cho các dự án của Malaysia

Solarvest đặt hàng 93 MW Mô-đun của First Solar cho các dự án của Malaysia

  Solarvest đặt hàng 93 MW Mô-đun của First Solar cho các dự án của Malaysia

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  Các mô-đun sẽ cung cấp năng lượng cho các dự án đang được xây dựng như một phần của Chương trình năng lượng mặt trời quy mô lớn của Malaysia


  TEMPE, Ariz. Và KUALA LUMPUR, Malaysia, ngày 21 tháng 7 năm 2022 (GLOBE NEWSWIRE) - First Solar, Inc. (FSLR) sẽ cung cấp Solarvest Holdings Berhad (KLSE: SLVEST), chuyên gia năng lượng sạch và kỹ thuật chìa khóa trao tay, mua sắm, xây dựng và nhà cung cấp dịch vụ vận hành (EPCC) ở Đông Nam Á, với 93 megawatt (MW) DC của các tấm pin mặt trời quang điện (PV) màng mỏng tiên tiến.
  Các mô-đun sẽ cung cấp năng lượng cho bốn dự án đang được xây dựng như một phần của Chương trình Năng lượng Mặt trời Quy mô lớn của Malaysia (LSS) với việc giao hàng diễn ra từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2022. Solarvest sẽ sử dụng mô-đun First Solar Series 6 cho các dự án đặt tại các bang Selangor, Perak của Malaysia, và Kedah. Khoảng 75 MW trong tổng số đơn đặt hàng dự kiến ​​sẽ được lấy từ cơ sở sản xuất của First Solar ở Kulim, Malaysia. Được thành lập vào năm 2012, Solarvest đi tiên phong trong việc lắp đặt năng lượng mặt trời nối lưới tại Malaysia và đã triển khai khoảng 400 MW trên toàn quốc.

  Davis Chong, giám đốc điều hành và giám đốc điều hành tập đoàn của Solarvest cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được sử dụng công nghệ màng mỏng của First Solar, bao gồm các tấm pin mặt trời được sản xuất tại Penang, để cung cấp năng lượng cho các dự án của chúng tôi ở Malaysia. “Việc sử dụng các tấm pin mặt trời tiên tiến này sẽ làm nổi bật hơn nữa lợi thế mà các giải pháp kỹ thuật của chúng tôi mang lại trong việc tối đa hóa sản lượng năng lượng. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ nâng cao tính cạnh tranh cho các dự án của chúng tôi. ”

  Ông nói thêm, "Bên cạnh đó, đây cũng là một phần trong chiến lược của chúng tôi nhằm giảm thiểu rủi ro tập trung liên quan đến thực tiễn mua sắm của chúng tôi, đặc biệt là với những bất ổn trong chuỗi cung ứng toàn cầu hiện nay. Việc đa dạng hóa nguồn cung ứng thúc đẩy sự ổn định hơn cho Solarvest khi chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô . ”

  Được thiết kế và phát triển tại các trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) ở California và Ohio, các mô-đun PV màng mỏng tiên tiến được sản xuất có trách nhiệm của First Solar đặt ra các tiêu chuẩn công nghiệp về chất lượng, độ bền, độ tin cậy, thiết kế và hiệu suất môi trường. Các mô-đun có lượng khí thải carbon nhỏ nhất, thời gian hoàn vốn năng lượng nhanh nhất và lượng khí thải nước trong vòng đời thấp nhất trong ngành.

  “First Solar đã có mặt lâu đời tại Malaysia và chúng tôi tự hào rằng công nghệ mô-đun của chúng tôi sẽ đóng vai trò giúp đất nước đạt được các mục tiêu về năng lượng sạch”, Adam Smith, Phó chủ tịch Phát triển Kinh doanh Toàn cầu, First Solar cho biết. “Thỏa thuận này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc triển khai công nghệ mô-đun hiệu suất cao và hiệu quả sinh thái trên quy mô lớn ở Malaysia.”

  First Solar đã có mặt tại Malaysia từ năm 2007 và hiện đang vận hành nhà máy sản xuất điện một chiều 3,3 gigawatt (GW) tại Penang. Ngoài các cơ sở sản xuất ở Malaysia, First Solar còn vận hành các nhà máy ở Việt Nam và Hoa Kỳ, nơi công ty đang xây dựng nhà máy thứ ba. Công ty cũng đang xây dựng một nhà máy 3,3 GW mới ở Ấn Độ. Với sự mở rộng của First Solar tại Hoa Kỳ và Ấn Độ và tối ưu hóa đội tàu hiện có, công ty dự đoán rằng công suất sản xuất bảng tên của mình sẽ tăng gấp đôi lên 16 GW vào năm 2024. First Solar là công ty có trụ sở chính duy nhất tại Hoa Kỳ trong số mười nhà sản xuất năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới.

  Về First Solar, Inc.
  First Solar là công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu của Mỹ và là nhà cung cấp toàn cầu các mô-đun năng lượng mặt trời hiệu quả với môi trường được sản xuất có trách nhiệm nhằm thúc đẩy cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Được phát triển tại phòng thí nghiệm R & D ở California và Ohio, mô-đun quang điện (PV) màng mỏng tiên tiến của công ty đại diện cho thế hệ tiếp theo của công nghệ năng lượng mặt trời, cung cấp một giải pháp thay thế carbon thấp hơn, hiệu suất cao, cạnh tranh cho các tấm PV silicon tinh thể thông thường. Từ nguồn nguyên liệu thô và sản xuất thông qua tái chế mô-đun cuối vòng đời, phương pháp tiếp cận công nghệ của First Solar thể hiện tính bền vững và trách nhiệm đối với con người và hành tinh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.firstsolar.com.

  Dành cho các nhà đầu tư năng lượng mặt trời đầu tiên
  Bản phát hành này bao gồm các tuyên bố hướng tới tương lai được đưa ra theo các điều khoản về bến cảng an toàn của Đạo luật Cải cách Tranh tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố hướng tới tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn, các tuyên bố liên quan đến (1) đơn đặt hàng 93 MWDC năng lượng mặt trời mô-đun cho Solarvest Holdings; và (2) First Solar có kế hoạch thành lập các nhà máy mới ở Hoa Kỳ và Ấn Độ, công suất dự kiến ​​của các nhà máy đó; và năng lực sản xuất toàn cầu của First Solar. Những tuyên bố hướng tới tương lai này thường được đặc trưng bởi việc sử dụng các từ như “ước tính”, “mong đợi”, “dự đoán”, “dự án”, “kế hoạch”, “dự định”, “tìm kiếm”, “tin tưởng”, “dự báo, "" Thấy trước "," có khả năng "," có thể "," nên "," mục tiêu "," mục tiêu "," có thể "," sẽ "," có thể "," dự đoán "," tiếp tục "và phủ định hoặc số nhiều của những từ này và các thuật ngữ có thể so sánh khác. Những tuyên bố hướng tới tương lai chỉ là những dự đoán dựa trên những kỳ vọng hiện tại và những dự đoán của chúng tôi về các sự kiện trong tương lai và do đó chỉ kể từ ngày phát hành này. Bạn không nên quá tin tưởng vào những tuyên bố hướng tới tương lai này. Chúng tôi không có nghĩa vụ phải cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào vì bất kỳ lý do gì, cho dù là kết quả của thông tin mới, phát triển trong tương lai hay do cách khác. Những tuyên bố hướng tới tương lai này liên quan đến những rủi ro, sự không chắc chắn đã biết và chưa biết, và các yếu tố khác có thể khiến kết quả thực tế, mức độ hoạt động, hiệu suất hoặc thành tích của chúng tôi khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện hoặc ngụ ý trong những tuyên bố này. Các yếu tố này bao gồm, nhưng không giới hạn, các vấn đề được thảo luận dưới chú thích “Các yếu tố rủi ro” và “Thảo luận và phân tích của Ban Giám đốc về tình trạng tài chính và kết quả hoạt động” trong Báo cáo thường niên gần đây nhất của chúng tôi về Mẫu 10-K và được nộp hàng quý sau đó Báo cáo trên Mẫu 10-Q, được bổ sung bởi các hồ sơ khác của chúng tôi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

  Giới thiệu về Solarvest Holdings Berhad
  Solarvest là chuyên gia năng lượng sạch với sự hiện diện đa quốc gia trên khắp Châu Á - Thái Bình Dương. Công ty có trụ sở tại Malaysia bắt đầu là nhà cung cấp giải pháp hệ thống quang điện mặt trời một cửa cho các trang trại năng lượng mặt trời quy mô dân dụng, thương mại & công nghiệp và tiện ích. Ngày nay, Solarvest cũng sở hữu các nhà máy sản xuất năng lượng tái tạo với công suất tích lũy trên 50MW (đang triển khai và hoàn thiện). Công ty hiện đang mạo hiểm vào các giải pháp năng lượng sạch khác, bao gồm, trong số những giải pháp khác, hiệu quả năng lượng, tính di động các-bon thấp và chứng chỉ năng lượng tái tạo.
  Solarvest được niêm yết trên Thị trường chính của Bursa Malaysia. Để biết thêm thông tin, hãy đăng nhập vào https://solarvest.my

  Zalo
  Hotline