Sojitz tham gia kinh doanh phân phối và bán lẻ ô tô tại Panama với việc mua lại Tập đoàn lớn thứ hai Panama

Sojitz tham gia kinh doanh phân phối và bán lẻ ô tô tại Panama với việc mua lại Tập đoàn lớn thứ hai Panama

  Sojitz Corporation (“Sojitz”) đã mua lại toàn quyền sở hữu Silaba Motors SA (“Silaba Motors”), một công ty chủ yếu kinh doanh xe Kia và Mazda, để tham gia kinh doanh đại lý ô tô ở Panama.

  240221.png

  [Ngoại thất showroom ô tô]

  Được thành lập vào năm 1991, Silaba Motors là nhà điều hành đại lý và bán buôn nhập khẩu ô tô được ủy quyền. Sức mạnh của Silaba Motors nằm ở việc cung cấp dịch vụ một cửa, từ nhập khẩu đến bán lẻ ô tô, đồng thời thúc đẩy mạng lưới công ty và dịch vụ bán hàng. Silaba Motors điều hành tám đại lý ở Panama và công ty hiện tự hào có doanh số bán ô tô hàng năm cao thứ hai trong nước bên cạnh kỷ lục bán hàng 170.000 chiếc cho đến nay.

  Panama là trung tâm kinh tế và trung tâm phân phối quan trọng ở Trung và Nam Mỹ, có tiềm năng tăng trưởng hàng đầu trong khu vực. Trong tương lai, thị trường ô tô của Panama dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng với nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực ô tô do dân số tiếp tục tăng trưởng và phát triển kinh tế, mở rộng thị trường trung lưu của đất nước.

  Sojitz coi Panama là một thị trường quan trọng chiến lược ở Trung và Nam Mỹ và sẽ theo đuổi sức mạnh tổng hợp với các doanh nghiệp liên quan đến ô tô khác ở Mỹ Latinh đồng thời củng cố và mở rộng chuỗi giá trị ô tô hơn nữa.

  [Thông tin liên quan]

  Tổng quan công ty – Silaba Motors SA

  Thành lập tháng 1 năm 1991
  Vị trí Calle 50 và 64, San Francisco, Panama
  Giám đốc đại diện Jorge Diaz del Castillo Paredes
  Nhà kinh doanh chính

  Bán ô tô, dịch vụ sau bán hàng và bán phụ tùng ô tô

  Zalo
  Hotline