Shizen International đầu tư vào Tập đoàn năng lượng Bison

Shizen International đầu tư vào Tập đoàn năng lượng Bison

  Shizen International đầu tư vào Tập đoàn năng lượng Bison
  Shizen International Inc. (Shizen International), một công ty thuộc Tập đoàn Năng lượng Shizen, thông báo rằng họ đã đầu tư vào Tập đoàn Năng lượng Bison (Bison) và đã nắm giữ cổ phần thiểu số trong Tập đoàn Năng lượng Bison.

  Bison là công ty năng lượng tái tạo tư nhân quốc tế hàng đầu hoạt động ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Châu Âu. Bison được thành lập vào năm 2016 và trong vòng 6 năm, đã có thể mở rộng ra 5 quốc gia. , với mục tiêu bổ sung là 3GW trong sản xuất năng lượng mặt trời vào năm 2025. Ngoài ra, Bison đã thành công trong việc đảm bảo trợ cấp của chính phủ với thành tích hợp tác với chính phủ Nhật Bản về các sáng kiến năng lượng mặt trời trên mái nhà.

  Khoản đầu tư này sẽ tăng cường quan hệ đối tác và hợp tác cho cả hai công ty ở Nhật Bản và trên khắp các khu vực quan trọng ở Châu Á - Thái Bình Dương và Châu Âu, cho phép cả hai công ty kết hợp kinh nghiệm chung của họ để thúc đẩy đầu tư và phát triển ảnh hưởng cũng như vị thế của họ để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng tái tạo trên toàn cầu.

  Khoản đầu tư này cho phép Tập đoàn Năng lượng Shizen tận dụng, mở rộng và tiếp cận các khu vực mới ở Châu Á Thái Bình Dương mà Bison có chuyên môn và mạng lưới dự án mạnh mẽ. Ngoài ra, nó sẽ hỗ trợ Bison tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh mới bao gồm PPA của công ty,, năng lượng gió và các dự án năng lượng tái tạo khác với kiến thức và kinh nghiệm của Tập đoàn Năng lượng Shizen.

  Michael Zhang, Giám đốc điều hành Bison nhận xét “Sự hợp tác là hình ảnh thu nhỏ của các giá trị được chia sẻ của cả hai công ty. Thông qua đó, Bison có thể phát triển hơn nữa dựa trên chuyên môn về đổi mới công nghệ và tư duy tương lai của Tập đoàn Shizen Energy. Bison & Shizen sẽ chia sẻ và thực hiện dựa trên sự khéo léo cũng như sự chú ý đến từng chi tiết để tạo ra một danh mục đầu tư thực sự giúp mối quan hệ đối tác này vận hành và quản lý các dự án ở các thị trường toàn cầu hiện tại và mới”.

  Alvin Koh, Giám đốc điều hành của Shizen Malaysia, người cũng đã được bổ nhiệm làm Giám đốc của Tập đoàn Năng lượng Bison, cho biết thêm “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào mối quan hệ hợp tác này với Bison để cùng nhau mở rộng dấu ấn của Tập đoàn Năng lượng Shizen sang các thị trường chiến lược bao gồm các thị trường mới ở Châu Á-Thái Bình Dương nơi Bison có hơn 1GW đường ống đang được phát triển.

  Việc mua lại mang tính chiến lược vì SEG đặt kế hoạch mang các giải pháp năng lượng tái tạo trên toàn cầu và chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ giàu kinh nghiệm của Bison trong việc thúc đẩy mục tiêu hành động vì hành tinh xanh của chúng tôi.”

  [Giới thiệu về Tập đoàn Năng lượng Bison]

  Bison Energy là đối tác toàn cầu về năng lượng thân thiện với môi trường, được triết lý hóa bởi “Powered by Nature”. Kể từ năm 2016, Bison đã cam kết thực hiện các dự án năng lượng bền vững trên toàn thế giới và sản xuất năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Là nhà đầu tư và phát triển năng lượng tái tạo quy mô lớn hàng đầu quốc tế, Bison có một danh mục các dự án trên khắp Châu Âu, Đông Á và Úc.

  - Trụ sở chính: 6F, SEIKA BLDG., 2-7-6, Nihonbashi, Kayaba-Cho, Chuo-Ku, Tokyo, 103-0025 Nhật Bản
  - Giám đốc điều hành: Michael Zhang
  - URL: https://www.bisonenergy.net/

  [Giới thiệu về Shizen International Inc.]

  Được thành lập vào tháng 9 năm 2020. Công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Shizen Energy Inc. (SE).
  Quản lý các hoạt động quốc tế của SE. Hiện đang tiến hành phát triển và quản lý tài sản của các nhà máy điện năng lượng tái tạo chủ yếu ở Đông Nam Á và Brazil.

  Zalo
  Hotline