Shigeyoshi Tanaka, Chủ tịch Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Nhật Bản/Kết quả Dự án Cải thiện Sức hấp dẫn, đi đầu trong đổi mới

Shigeyoshi Tanaka, Chủ tịch Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Nhật Bản/Kết quả Dự án Cải thiện Sức hấp dẫn, đi đầu trong đổi mới

  Shigeyoshi Tanaka, chủ tịch Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Nhật Bản, đã tổ chức một cuộc họp báo tại Tokyo vào ngày 6 và báo cáo về kết quả của ``Dự án Cải thiện Sự hấp dẫn của Kỹ thuật Xây dựng'' mà ông đang thực hiện với tư cách đặc biệt. dự án tranh cử tổng thống năm 2023. (Ảnh) Nhìn lại các hoạt động của mình trong năm qua kể từ tháng 6 năm 2011, ông nhấn mạnh: ``Tôi đã tái khẳng định rằng sứ mệnh của tôi với tư cách là chủ tịch là tạo ra một môi trường mà mọi người tham gia vào lĩnh vực xây dựng dân dụng đều có thể cảm thấy có động lực và đóng vai trò tích cực.'' Trong thông điệp của mình với tư cách là chủ tịch, ông đã đưa ra năm khuyến nghị và nói: ``Tôi mong được gặp các bạn đi đầu trong đổi mới và nỗ lực tạo ra tương lai.''

  Chủ tịch Shigeyoshi Tanaka

  Dự án Cải thiện sự hấp dẫn của ngành Kỹ thuật Xây dựng tập trung vào các hoạt động liên quan đến xây dựng như phát triển cơ sở hạ tầng, ứng phó thiên tai và trung hòa carbon, đồng thời đã nỗ lực nâng cao vị thế của lĩnh vực kỹ thuật dân dụng, góp phần giải quyết một loạt các vấn đề xã hội, và nâng cao vị thế của các kỹ sư. Cụ thể, các tiểu ban được thành lập với hai chủ đề: ``Truyền đạt sự hấp dẫn của công trình dân dụng với thế giới'' và ``cải thiện vị thế của công trình dân dụng.'' Nội dung đã được phổ biến tại các hội nghị quốc gia và thông qua mạng xã hội.

  Dựa trên những hoạt động này, Chủ tịch Tanaka đã đưa ra thông điệp như sau: ▽ Mọi người nên truyền tải lời kêu gọi của ngành xây dựng dân dụng ▽ Học hỏi từ lịch sử của ngành xây dựng dân dụng và truyền lại các kỹ năng cũng như nguyện vọng ▽ Đánh giá và thể hiện năng lực và thành tích của cá nhân. lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi đã đưa ra năm khuyến nghị: ▽Tạo ra tương lai thông qua đổi mới.

  Về những nỗ lực tạo ra tương lai thông qua đổi mới, ông chỉ ra, ``Điều quan trọng là phải chuyển đổi toàn bộ hệ thống xây dựng, nâng cao năng suất và tăng giá trị gia tăng. Kỹ thuật xây dựng dân dụng có thể đi đầu trong việc này.'' Ông trích dẫn tự động hóa, công nghệ không người lái, điều khiển từ xa và sử dụng AI đang được khu vực công và tư nhân thúc đẩy.

  Về các sáng kiến ​​tập trung vào cá nhân kỹ sư xây dựng, ông bày tỏ quan điểm rằng “thành tích của cá nhân rất khó nhìn thấy, vì vậy chúng ta cần xem xét các cách để chứng minh khả năng và thành tích của mình với thế giới”. Tiểu ban cải thiện tình trạng công trình dân dụng đã kêu gọi trao danh hiệu “kỹ sư xây dựng” cho các kỹ sư được Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Nhật Bản chứng nhận.
  Chủ tịch Tanaka nói, ``Khi bạn rơi vào hoàn cảnh mà bạn muốn bước vào thế giới kỹ thuật dân dụng và được tôn trọng, địa vị của bạn sẽ tăng lên.''

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline