Seven và HRS công bố quan hệ đối tác để lắp đặt tối đa 5 giờ 40 trạm hydro công suất 1 tấn/ngày

Seven và HRS công bố quan hệ đối tác để lắp đặt tối đa 5 giờ 40 trạm hydro công suất 1 tấn/ngày

  Seven và HRS công bố quan hệ đối tác để lắp đặt tối đa 5 giờ 40 trạm hydro công suất 1 tấn/ngày

  hydrogen stations hrs


  Seven và HRS công bố quan hệ đối tác để lắp đặt tối đa 5 trạm hydro công suất 1 tấn/ngày.

  HRS, nhà thiết kế và sản xuất người Pháp, đồng thời là công ty dẫn đầu Châu Âu về các trạm tiếp nhiên liệu hydro, và SEVEN, đơn vị đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi năng lượng, đã tuyên bố hợp tác để lắp đặt tối đa 5 trạm hydro vào năm 2025.

  Tập đoàn SEVEN chuyên về nhiên liệu tái tạo, cụ thể hơn là BioGNC (Khí thiên nhiên nén) và BioH2 (hydro xanh). Được thành lập vào năm 2017, SEVEN, nhà đầu tư, nhà phát triển và vận hành các trạm “đa năng lượng xanh” cho vận tải đường bộ và đường biển, làm việc với cả các công trình tư nhân và công cộng.

  SEVEN hiện vận hành khoảng 20 trạm phân phối nhiên liệu tái tạo. Một số trạm bổ sung đang được xây dựng hoặc phát triển trên khắp nước Pháp với mong muốn mạnh mẽ là đẩy nhanh việc triển khai các giải pháp H2.

  Với suy nghĩ này, các đối tác đã quyết định kết hợp kiến thức chuyên môn của họ trong các dự án di chuyển bằng hydro trong tương lai, với năm trạm HRS40 công suất 1 tấn/ngày được lên kế hoạch từ năm 2024 đến năm 2025. LOI được ký ngày hôm nay sẽ biến HRS trở thành nhà cung cấp độc quyền cho SEVEN.

  Thỏa thuận này đánh dấu một bước tiến quan trọng giữa các đối tác, mở đường cho các dự án quy mô lớn và cung cấp giải pháp cụ thể cho nhu cầu vốn đã cao đối với các trạm hydro ở Pháp.

  Jean Michel RICHETON, Chủ tịch của de SEVEN Group đã thêm:

  Chúng tôi rất vui mừng khi có thể tin tưởng vào HRS để phát triển mạng lưới các trạm nạp hydro của mình.

  “Lời đề nghị cạnh tranh, chuyên môn tiên tiến và sự hỗ trợ liên tục là những tiêu chí chính thuyết phục chúng tôi chọn HRS. Liên minh này phản ánh một tầm nhìn chung: thực hiện cam kết đầy đủ về việc khử cacbon trong phương tiện di chuyển hạng nặng thông qua hydro tái tạo.”

  Hassen Rachedi, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của HRS, cho biết:

  Chúng tôi vô cùng tự hào về sự hợp tác đầy tham vọng đầu tiên này với Seven, nhằm mục đích triển khai năm trạm “1 tấn/ngày”.

  “Sáng kiến chung này củng cố cam kết của chúng tôi trong việc triển khai các giải pháp hydro tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển bền vững ngày càng tăng ở trung tâm khu vực của chúng tôi. Trong bối cảnh này, các giải pháp trạm hydro của chúng tôi, có khả năng cung cấp tới 1 tấn hydro mỗi ngày cho tất cả các loại phương tiện, là tài sản thiết yếu trong mạng lưới khu vực của chúng tôi, nơi việc sử dụng phương tiện di chuyển bằng hydro đang tăng lên gấp bội.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline