RWE ký hai PPA 15 năm cho các trang trại gió ở Texas

RWE ký hai PPA 15 năm cho các trang trại gió ở Texas

  Công ty sẽ cung cấp cho Microsoft nguồn điện tái tạo từ trang trại gió Peyton Creek II công suất 243MW và dự án Lane City 203MW.

  Giày sneaker và

  Sau khi được xây dựng, hai dự án này sẽ nâng công suất tái tạo của RWE ở Texas lên 4,8GW. Tín dụng: RWE.

  Công ty tiện ích RWE của Đức đã đạt được hai thỏa thuận mua bán điện (PPA) kéo dài 15 năm với gã khổng lồ công nghệ Microsoft, cam kết cung cấp 446MW năng lượng sạch từ hai trang trại gió mới trên bờ ở Texas.

  Công ty sẽ cung cấp cho Microsoft nguồn điện tái tạo từ trang trại gió Peyton Creek II công suất 243MW và dự án Lane City 203MW.

  PPA là một phần trong kế hoạch của Microsoft nhằm sử dụng 100% năng lượng tái tạo vào năm 2025 để sử dụng điện.

  Giám đốc điều hành RWE Clean Energy Andrew Flanagan cho biết: “Với tư cách là RWE, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Microsoft để cung cấp nguồn điện sạch mà họ cần nhằm đạt được các mục tiêu bền vững của mình. Cùng nhau, chúng ta đoàn kết trong nỗ lực mang lại một tương lai năng lượng sạch.

  “Là một doanh nghiệp xanh đang phát triển, chúng tôi cam kết thúc đẩy các mục tiêu tái tạo của mình, hỗ trợ cộng đồng địa phương phát triển bền vững.”

  Lễ khởi công trang trại gió Peyton Creek II đã được tiến hành và RWE đã xác nhận quyết định đầu tư vào dự án Lane City.

  Cả hai trang trại gió sẽ sử dụng tua-bin V163 4,5MW của Vestas và việc xây dựng đang được chỉ đạo bởi Wanzek Construction và RES Energy Solutions.

  Trong khi việc xây dựng tại địa điểm Peyton Creek II ở Bay City, Texas đã bắt đầu, trang trại gió Lane City, nằm ở Quận Wharton, dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu xây dựng vào mùa hè này.

  Mỗi trang trại gió dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 250-300 việc làm trong giai đoạn xây dựng và 20 việc làm lâu dài sau khi hoàn thành.

  Hiện tại, RWE vận hành 33 dự án năng lượng tái tạo ở Texas, với tổng công suất 4,3 gigawatt (GW).

  Sau khi hoàn thành hai dự án này, công suất tái tạo của RWE ở Texas sẽ tăng lên 4,8GW.

  Việc mở rộng này sẽ củng cố sự hiện diện của RWE trên thị trường ERCOT và bổ sung vào danh mục năng lượng tái tạo rộng lớn của RWE tại Hoa Kỳ, bao gồm 9,3GW từ bộ lưu trữ gió, năng lượng mặt trời và pin.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline