RTC chào đón hai xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu hydro mới cho đội xe của mình

RTC chào đón hai xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu hydro mới cho đội xe của mình

  LAS VEGAS (KLAS) - RTC Southern Nevada đã tổ chức lễ bổ sung hai xe buýt điện chạy bằng pin nhiên liệu hydro vào đội xe của mình và một sự kiện vào thứ Ba.

  Sự kiện diễn ra tại Black Fire Innovation của UNLV. Một trong hai chiếc xe buýt mới đã được ra mắt với sự giúp đỡ của Thượng nghị sĩ Catherine Cortez Masto, Dân biểu Susie Lee, Chủ tịch Thượng viện Nevada Pro Tempore Pat Spearmen, Ủy viên Quận Clark Justin Jones và Giám đốc điều hành RTC Mj Maynard.

  Cortez Masto cho biết: “Tôi đã khởi động Sáng kiến ​​Nhà nước Đổi mới của mình để mang lại việc làm mới cho Nevada và thúc đẩy các công nghệ năng lượng sạch mới nổi giống như những chiếc xe buýt điện chạy bằng pin nhiên liệu hydro mới này”. “Những chiếc xe buýt này dễ bảo trì hơn, yên tĩnh hơn và giúp chúng tôi chống lại biến đổi khí hậu. Tôi tự hào được làm việc với RTC của Nam Nevada để giúp đảm bảo nguồn tài trợ để có được

  Xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu mới được cung cấp năng lượng bằng khí hydro nén và pin nhiên liệu kết hợp hydro và oxy để tạo ra điện thông qua quá trình điện hóa.

  Giày sneaker và

  RTC Southern Nevada kỷ niệm cam kết phát triển bền vững bằng việc bổ sung hai xe buýt điện chạy pin nhiên liệu hydro vào đội xe của mình vào ngày 17 tháng 8 năm 2023 (Được phép của RTC Southern Nevada)

  Đây là công nghệ đầu tiên thuộc loại này ở Nevada và sản phẩm phụ duy nhất tạo ra là nước. RTC cho biết công nghệ này có một số ưu điểm so với các nguồn năng lượng khác vì pin nhiên liệu hydro không thải ra khí nhà kính và tạo ra ít hoặc không có tiếng ồn khi xe buýt chạy không tải và đang chuyển động.

  Xe chạy bằng pin nhiên liệu có thể được nạp nhiên liệu trong vòng chưa đầy 15 phút và có thể hoạt động trong thời gian dài hơn.

  Những chiếc xe buýt mới được Bộ Giao thông vận tải Hoa Kỳ tài trợ với khoản tài trợ thấp hoặc không phát thải trị giá 3,8 triệu đô la.

  Theo RTC Southern Nevada, thêm bảy chiếc xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu hydro đã được đặt hàng và sẽ được giao đến Nam Nevada vào mùa thu năm 2024.

  Zalo
  Hotline