RTA thử nghiệm xe buýt hydro ở khí hậu Dubai

RTA thử nghiệm xe buýt hydro ở khí hậu Dubai

  RTA thử nghiệm xe buýt chạy bằng hydro trong điều kiện khí hậu ở Dubai.

  xe buýt hydro dubai

  Cơ quan Giao thông và Đường bộ (RTA) ở Dubai đã ký thỏa thuận với một công ty để thử nghiệm xe buýt chạy bằng hydro thân thiện với môi trường trong điều kiện hoạt động và khí hậu của Dubai.

  Thỏa thuận được ký bởi Ahmed Hashem Bahrozyan, Giám đốc điều hành Cơ quan Vận tải Công cộng của RTA và Swaidan Al Naboodah, Giám đốc Điều hành của công ty.

  Ahmed Hashem Bahrozyan,  Giám đốc điều hành Cơ quan Giao thông Công cộng của RTA, cho biết:

  Những chiếc xe buýt này đại diện cho một tương lai bền vững cho ngành giao thông vận tải về mặt công nghệ và tác động đến môi trường, vì chúng dựa vào hydro làm nguồn nhiên liệu để di chuyển đường dài.

  “Hydro được biết đến với những tính chất độc đáo – nhẹ và có mật độ năng lượng gấp ba lần nhiên liệu diesel trong khi không thải ra khí thải độc hại cho môi trường.”

  Thí nghiệm sẽ bao gồm việc kiểm tra các thách thức và cơ hội liên quan đến việc sản xuất và cung cấp nhiên liệu hydro tại tiểu vương quốc này thông qua sự phối hợp và hợp tác với tất cả các đối tác, chủ yếu là nhà cung cấp hydro ENOC. Điều này đảm bảo xe buýt hoạt động bền vững và tích hợp hoàn toàn với hệ thống giao thông công cộng thân thiện với môi trường của Dubai.

  RTA thử nghiệm xe buýt hydro ở khí hậu Dubai 

  Mời các đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Tập đoàn Thái Bình Dương
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline