Rin/Liên đoàn Công nghiệp Xây dựng Nhật Bản, Yumi Ioki, cố gắng tạo ra những người hâm mộ ngành xây dựng

Rin/Liên đoàn Công nghiệp Xây dựng Nhật Bản, Yumi Ioki, cố gắng tạo ra những người hâm mộ ngành xây dựng

  Tháng 4 sẽ đánh dấu năm thứ 19 của tôi với tư cách là nhân viên của Tổ chức Phù hợp. Sau khi gia nhập Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng (BCS), tiền thân của Liên đoàn Nhà thầu Xây dựng Nhật Bản (Nikkenren), anh bắt đầu làm việc vào tháng 7 năm 2015 với vai trò nhân viên quan hệ công chúng, xử lý quan hệ truyền thông và tổ chức các chuyến tham quan địa điểm. Tôi cố gắng truyền tải sức hấp dẫn của ngành xây dựng đến càng nhiều người càng tốt.

  Yumi Goki

  Trong những năm gần đây, một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhất của tôi là lập kế hoạch và quản lý “Nhóm khám phá Kensetsu”, một chuyến đi thực tế dành cho phụ huynh và trẻ em được tổ chức trên khắp cả nước trong kỳ nghỉ hè dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở cùng phụ huynh của các em. Vào năm 2022, sự kiện được tổ chức tại 12 địa điểm ở 9 quận, với tổng số khoảng 240 người tham gia và vào năm 2023, có khoảng 370 người đã tham gia tại 16 địa điểm ở 11 quận, đạt được kết quả ổn định nhờ sự hợp tác của các công ty và địa điểm thành viên. Tôi đang nuôi nó.

  ``Tôi không quen thuộc với ngành xây dựng và khi lần đầu tiên đi tham quan địa điểm đường hầm ngay sau khi vào ngành, tôi nhớ rất rõ rằng tia sáng xuyên qua khe hở thật bí ẩn. Tôi muốn chắc chắn rằng mình không quên cảm giác mà mọi người có." Hiện tại, mục tiêu là "chinh phục toàn bộ đất nước bằng Cuộc thám hiểm Kensetsu" và biến nó thành hiện thực ở các tỉnh mà trước đây nó chưa từng được tổ chức.

  ``Những đứa trẻ tham gia chuyến thám hiểm xây dựng có đôi mắt sáng ngời và khi rời đi, nụ cười trên môi khi nói: ``Tôi sẽ quay lại'' là động lực thúc đẩy công việc của tôi. Tôi sẽ tiếp tục để mang đến nhiều cơ hội khác nhau nhằm phát triển niềm yêu thích với ngành xây dựng. Tôi muốn chuẩn bị bước vào và làm việc chăm chỉ để tạo ra người hâm mộ.''

  Sở thích của cô là ăn uống và cô thích tham quan các triển lãm sản phẩm địa phương.
  Tổng Giám đốc Nhóm Điều phối, Liên đoàn Nhà thầu Xây dựng Nhật Bản (Yumi Ioki)

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:  
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline